Biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L

Biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L : Anh Minh ở Nam Định có mảnh đất tương đối rộng cùng với mặt tiền lớn nên anh muốn thiết kế một ngôi biệt thự hình chữ L theo phong cách hiện đại. Với mong muốn công năng sử dụng thoải mái cùng với không gian thoáng mát. Nắm được mong muốn đó của chủ nhà nên kiến trúc sư đã thiết kế lên mẫu biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại hình chữ L như sau:

Phối cảnh biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L

Biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế với gam màu nổi bật là màu trắng giúp ngôi nhà thêm sang trọng hơn. Thêm vào đó nữa là mái chéo màu xanh tạo nên một không gian sống rất mát mẻ nhờ sự kết hợp với cây xanh bao quanh ngôi nhà. Thêm vào đó nữa là ban công thiết kế rộng, thoáng mát. Hệ cửa sổ và cửa chính được làm bằng khung gỗ mang lại cảm giác gần gũi phù hợp với nông thôn.

Biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L

Phối cảnh – Biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L

Mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L

Tầng 1: Với thiết kế hình chữ L nên ngôi nhà tiết kiệm được sử dụng tối đa phần diện tích. Bậc tam cấp và sảnh chính làm bước đệm vào phòng khách rộng rãi với nội thất đầy đủ. Cầu thang thiết kế áp sát vào tường nhằm giúp ngôi nhà rộng rãi hơn. Phía trong là một phòng ngủ phù hợp với người cao tuổi. Phần diện tích hình chữ L được thiết kế làm phòng bếp + ăn. Tại đâu có một cửa phụ vào trực tiếp luôn phòng ăn tiện lợi.

Tầng 1 – Biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L

Tầng 2: Được thiết kế 2 phòng ngủ  và 1 phòng sinh hoạt chung. Trong 2 phòng ngủ có 1 phòng có WC khép kín với phía trước có ban công nhằm giúp phòng ngủ lấy được gió và ánh sáng tự nhiên nhằm lưu thông không khí. Phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình quây quần bên nhau nên cũng được bố trí nội thất đầy đủ cùng với sân phơi thoáng mát điều hòa không khí cho toàn bộ ngôi nhà. WC đặt ở giữ phòng sinh hoạt chung  và phòng ngủ 2 thuận tiền cho nhau cầu của mọi người trong gia đình.

Tầng 2 – Biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L

Tầng 3: Được bố trí 1 phòng thờ thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên và 1 phòng ngủ để các thành viên trong gia đình có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn. Còn lại là sân phơi nơi đây bạn có thể trồng thêm cây xanh để không gian được thoáng mát hơn.

Tầng 3 – Biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L

Với mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L anh Minh đã có được một ngôi nhà ưng ý, thêm vào đó nữa là các không gian sinh hoạt chung và riêng của mọi người đều thoải mái và dễ dàng cho nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn muốn được tham khảo thêm những mẫu nhà đẹp khác hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn hoặc xem thêm tại website: nhadepktv.vn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Biệt thự 3 tầng hiện đại 85m2 hình chữ L
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *