Biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp

Trong thiết kế kiến trúc – các công trình biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển rất được ưa chuộng đối với người Việt Nam. Mặc dù cùng 1 phong cách kiến trúc biệt thự cổ điển, nhưng mỗi công trình lại được các KTS thiết kế với những kiểu dáng tạo hình khác nhau, rất riêng biệt. Và hôm nay công ty kiến trúc chúng tôi xin gửi đến bạn 1  bài viết  nói về biệt thự  đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp để tạo nên sự đa dạng cho hình thức nhà biệt thự  đẹp cổ điển.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp – Sài Gòn

Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp – Sài Gòn được xây dựng trên  khu đất 17×14 m và có diện tích xây dựng là 15x8m. Biệt thự đẹp được thiết kế và hoàn thành xây dựng vào năm 2015. Toàn bộ công trình sau khi xây dựng xong đã toát lên được vẻ đẹp của  sự đồ sộ, sang trọng  và sự tỉ mỉ tinh tế của các họa tiết hoa văn phảo chỉ. Các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí lối vào từ ngoài đường vào đất công trình  có 2 cổng, một là cổng chính ở bên tay phải và một là cổng phụ bên trái.Hoa văn họa tiết cổng cũng như lan can  được thiết kế tinh tế, mang đậm yếu tố thẩm mĩ của phong cách kiến trúc cổ điển.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp - Sài Gòn - 1

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp – Sài Gòn – 1

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp - Sài Gòn - 2

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp – Sài Gòn – 2

Nội thất trong thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển này cũng được các kiến trúc sư chú trọng rất nhiều trong cách  thiết kế trần, bố trí đèn hợp lí và hơn hết là cách bố trí đồ dùng nội thất như bàn ghế một cách sáng tạo. Tông màu sáng trắng được lấy làm chủ đạo và nổi bật lên là những chiếc ghế sẫm màu vô cùng sang trọng. Không gian phòng khách-bếp-bàn ăn được liên kết với nhau và không bị cản trở bởi các vách ngăn hay tường.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp - Sài Gòn - 3

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp – Sài Gòn – 3

Phòng để đồ hay thay quần áo giành cho nhưng người trong gia đình thiết kế đẹp mắt, sang trọng và được láy sáng tự nhiên hợp lí từ ngoài vào.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp - Sài Gòn - 4

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp – Sài Gòn – 4

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp - Sài Gòn - 5

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp – Sài Gòn – 5

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp - Sài Gòn - 6

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển 15x8m ở Gò Vấp – Sài Gòn – 6

Không gian phòng ngủ được bố trí tối ưu hóa nhu cầu cần thiết cho người sử dụng. Cách bố trí đèn cũng  hợp lí kết hợp cùng