Biệt thự đẹp 3 tầng diện tích 50m2 ở Hà Nội

Thiết kế Biệt thự trong xã hội ngày nay cũng là ý tưởng của nhiều người muốn thiết kế, không phải cần đất rộng mới thiết kế được biệt thự. Anh Nguyễn Trọng Bình ở Hà Nội với diện tích đất 50m2 đã tham khảo nơi nhưng chưa có bản thiết kế nào làm anh hài lòng, ưng ý. Sau khi được người bạn thân giới thiệu, anh đến với Kiến Tạo Việt với niềm tin rằng 1 bản vẽ đúng ý của anh. Và đúng như vậy, KTV không làm anh thất vọng, đội ngủ kiến trúc sư của chúng tôi đưa cho anh bản thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng như sau

Phối cảnh chung biệt thự đẹp 3 tầng diện tích 50m2 ở Hà Nội

Anh Bình khá kỹ tính trong việc thiết kế, anh yêu cầu công năng ngôi biệt thự đầy đủ chức năng, từ phòng thời, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp ăn, ban công, nhà vệ sinh khép kín, những vẫn phải có không gian thông thoáng. Tất cả phải được bố trí và phối hợp sao cho nhẹ nhàng mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mà anh đưa ra.

Phối cảnh - Biệt thự đẹp 3 tầng

Phối cảnh – Biệt thự đẹp 3 tầng

Biệt thự đẹp 3 tầng diện tích 50m2 ở Hà Nội

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp để hài lòng khách hàng không phải ai cùng làm được, thế nên để tạo ra được 1 biệt thự đẹp với diện tích 50 m2 như vậy là càng là điều không đơn giản. Nhưng với tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, cùng với lòng yêu nghề và mong muốn mang đến sự hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn, kiến tạo việt chúng tôi thống nhât lên phương  án kiến trúc

Tầng 1: Cổng vào nhà chừa ra một khoảng diện tích rộng tạo công năng của căn nhà thông thoáng, phòng khách và phòng bếp ăn được ngăn cách bởi cầu thang ở giữa, cạnh đó có bể cả cảnh, 1 phòng ngủ có hiên rộng, nhà vệ sinh riêng.

biet-thu-3-tang-50m2-o-ha-noi-1

Tầng 2 được bố trí: Cầu thang ở giữa, giao thông nhà thiết kế thông cầu thang giúp công năng trong  nhà vẫn đủ ánh sáng ngoài trời. Gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ được đặt trước nhà, 1 phòng ngủ đặt cạnh nhà, tất cả các phòng ngủ đều có cửa số đón gió, khí trời từ ngoài vào tạo không gian ngủ tốt.

biet-thu-3-tang-50m2-o-ha-noi-2

Tầng 3 của biệt thự đẹp 3 tầng: Có 1 phòng để thờ phí trước. có ban công, phòng giặt nhỏ và riêng sân thượng 23m để phơi đồ, hoặc sau này có thể làm mái, khung để sau này chơi thể thao hoặc xây thêm phòng ngủ khi có nhu cầu đều được.

biet-thu-3-tang-50m2-o-ha-noi-3

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thiết kế lẫn tông tươi sáng, mặt tiền được ống đá hoa tạọ nên nét sang trọng, bên mãi mới thời gian, tránh được ẩm mốc.  Hãy cảm nhận những mẫu biệt thự đẹp tiện ích, phù hợp với chủ nhà cùng KTV.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Biệt thự đẹp 3 tầng diện tích 50m2 ở Hà Nội
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *