Biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Một công trình kiến trúc đồ sộ quả là một công trình rất kỳ công, cần nhiều kỹ năng thiết kế trong đó, chính vì vậy mà anh Duy đi nhiều nơi mà vẫn chưa tìm được mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng nào ưng ý, sau khi lên mạng tìm hiểu và đọc những bài viết của Kiến Tạo Viết dường như có một điều gì đó khiến anh cảm giác đã thấy được mẫu thiết kế ưng ý theo mong muốn của mình, và anh đã đến tận nơi để tìm gặp chúng tôi.

Phối cảnh biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Sau khi nghe tâm tư nguyện vọng của anh chúng tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng đưa ra bản thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cho anh vì anh Duy tuy là một người vui vẻ, nhưng trong những công trình kiến trúc nhà đẹp thì anh lại rất khắt khe từ những chi tiết nhỏ, vì anh là người làm trong ngành công an.

Phối cảnh - biệt thự đẹp

Phối cảnh – biệt thự đẹp

Biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Đi từ tổng quan đến chi tiết, công năng của từng phòng đều đầy đủ tiền nghi từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn đến WC khép kín cũng được lên rất cụ thể vị trí đặt sao cho phù hợp. Phần cũng không thể t hiếu cho việc thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Duy đó là tiểu cảnh sân vườn giúp ngôi nhà tràn ngập không khí tự nhiên.

Tầng 1: Được thiết kế gồm 2 sảnh để đi vào nhà đó là sảnh chính và sảnh phụ, bước từ sảnh chính vào là ta vào phòng khách luôn, không gian phòng khách rộng rãi, cầu thang được thiết kế dưới gầm là tiểu cảnh nước, bố trí cây xanh, dể không gian nhà dịu mát hơn, từ sảnh phủ đi ngay được vào không gian phòng bếp, được ngăn cách bởi vách tường đó là phòng ngủ. Tất cả các không gian đều có cửa số thông thoáng lấy gió từ ngoài vào.

chi tiết tầng 1 - biệt thự đẹp

chi tiết tầng 1 – biệt thự đẹp

Tầng 2: điều đầu tiên khi nhìn vào bản thiết kế biệt thự 3 tầng này đó là ban công, được bố trí thoáng ở phòng ngủ, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung, ta cảm giác được sự thông thoáng kết hợp với thông tầng cầu thang cũng rộng làm ngôi biệt thự đẹp 3 tầng luôn sáng bởi nguồn sáng từ ngoài vào.

chi tiết tầng 2 - biệt thự đẹp

chi tiết tầng 2 – biệt thự đẹp

Tầng 3: gồm 2 phòng ngủ 1 phòng đọc sách được ngăn cách nhau bới vách ngăn nhẹ, 1 phòng thể dục thể thao, có ban công, và 1 sân phơi cũng tương đôi rộng, WC khép kín.

chi tiết tầng 3 - biệt thự đẹp

chi tiết tầng 3 – biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng đồ sộ  với nhiều lớp mái và tường có phào chỉ, các đỉnh mái kết hợp vòm cuốn mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng cho công trình, tạo lên một công trình nhà đẹp mắt, công năng hợp lý, hợp phong thủy.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *