Biệt thự đẹp 3 tầng giữa lòng Hà Nội

Chị Lan sinh năm 1986 ở Thanh Oai, Hà Nội có mảnh đất kích thước mặt tiền khoảng 12m, chiều sâu khoảng 29m, chị muốn thiết kế  phong cách đơn giản, hiện đại nhưng sang trọng. Yêu cầu công năng ngôi nhà đầy đủ phòng khách lớn, phòng khách nhỏ, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng thờ, phong tập thể dục thể thao, kho để những đồ dùng không dùng đến. Kiến Tạo Việt mang đến cho chị Lan bản mẫu biệ t thự đẹp 3 tầng với đầy đủ tính năng như chị mong muốn.

Phối cảnh kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng giữa lòng Hà Nội

Vừa đơn giản, vừa hiện đại nhưng lại sang trọng đó là điều chị Lan hướng tới, theo đúng nguyện vọng của chị Lan biệt thự đẹp 3 tầng với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với hệ thống mái tối màu cũng góp phần tôn nên vẻ sang trọng, bề thế cho ngôi biệt thự. KTS đã khéo léo thiết kế có những bồn trồng hoa ngoài của sổ tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mang lại sức sống cho những thành viên trong gia đình.

biet-thu-dep-3tang-giua-long-ha-noi

Thiết kế mặt bằng chi tiết biệt thự đẹp 3 tầng

Không quá cầu kỳ về chi tiết như những biệt thự cổ điển, nhưng cũng không bị đơn điệu và khô cứng, biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại do KTS thiết kế luôn mang đến cho chủ sở hữu sự tiện nghi và phóng khoáng. Từ ngoài vào đến bên trong giao thông đi lại thuận tiện cùng với đó là các không gian chức năng được bố trí hợp lý. Kết hợp với hệ thống của sổ và cửa đi bọc kính để thiên nhiên và con người có thể hòa hợp cùng nhau.

Tầng 1: Phòng khách lớn, phòng khách nhỏ, khu vực bếp ăn và vệ sinh chung.

mặt bằng tầng 1+2+3- biệt thự hiện đại

mặt bằng tầng 1+2+3- biệt thự hiện đại

Tầng 2: 3 phòng ngủ khép kín, phòng khách nhỏ.
Tầng 3: Phòng thờ, thể dục thể thao, ngủ giúp việc, nhà vệ sinh chung, kho nhỏ, còn lại bố trí sân phơi.

Vừa rồi, kiến tạo việt gửi đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự đẹp này được kết hợp hài hòa giữa gam màu trắng chủ đạo của sơn tường và điểm nhấn là diện tường ốp đá tạo cảm giác thanh lịch và sang trọng. Nó sẽ đem lại luồng sinh khí mới cho công trình vốn có của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để chung tay thiết kế, lưu giữ những giá trị kiến trúc nhà đẹp cùng bạn

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Biệt thự đẹp 3 tầng giữa lòng Hà Nội
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *