Biệt thự đẹp 3 tầng hòa quện với thiên nhiên

Anh Thắng ở Bắc Giang có mảnh đất diện tích 9x20m muốn xây ngôi biệt thự đẹp 3 tầng với công năng sử dụng Tầng 1: gồm gara ô tô, phòng  khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 1 WC chung. Tầng 2: có phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ có WC khép kín. Tầng 3: bố trí phòng thờ, 1 phòng tập gym, còn lại bố trí làm sân phơi.Dựa vào yêu cầu của anh Thắng KTS đưa ra bản thiết kế công trình biệt thự đẹp 3 tầng như sau:

Cảnh quan chung biệt thự đẹp 3 tầng hòa quện với thiên nhiên

Những ngôi biệt thự đẹp 3 tầng giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn. Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước, để cho ngôi nhà không bị cảm giác giống nhà chia lô thì phần xử lý mặt tiền phải khéo léo sao cho giảm bớt cảm giác cao. Giải pháp giật các tầng trên vào sâu vừa giúp cho ngôi nhà giảm cảm giác cao vừa tạo không gian đưa cây xanh vào với ngôi nhà.

Phối cảnh biệt thự đẹp

Phối cảnh biệt thự đẹp

Công năng chi tiết biệt thự đẹp 3 tầng hòa quện với thiên nhiên

Nói đến thiên nhiên là chúng ta nghĩ ngay đến cây cối bao quanh ngôi nhà đồng thời khuôn viên ngôi nhà đẹp sẽ có sân vườn, tiểu cảnh hoặc ban công, mặt trước hoặc mặt sau sẽ có khoảng trống để trồng cây xanh. Đúng như vậy, công trình thiết kế nhà biệt thự ở đây cũng không thể thiếu tiểu cảnh trong nhà dù là chi tiết nhỏ nhưng nó tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự đẹp

Mặt bằng tầng 1 biệt thự đẹp

Tầng 1; Chi tiêt kiến trúc gồm có như sau:đúng như gia chủ yêu cầu tầng 1 có gara để ô tô, phòng khách được thiết kế ngay sau lối ra vào của ngôi nhà. Dưới gầm cầu thang có tiểu cảnh nhỏ, có nhiều hoa lá cành, khách đến nhà nói chuyện có thể nhâm nhi ly trà và ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên xung quanh đó. 1 phòng bếp ăn và 1 phòng ngủ nhỏ có WC khép kín rất tiện ích.

mặt bằng tầng 2 biệt thự đẹp

mặt bằng tầng 2 biệt thự đẹp

chi tiết tầng 2: bố trí gồm 1 phòng sinh hoạt chung rộng rãi nơi để tất cả thành viên trong gia đình đoàn viên, chia sẽ những kiến thức cũng như sum họp đầm ấm bên căn nhà đẹp của mình, phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ. Từ phòng ngủ có cửa ra ban công rộng, bố trí sân vườn, trồng cây cảnh, là không gian nghỉ ngơi thư giãn. Nơi đây có thể phóng tầm mắt ra xa để bao quát cảnh quan xung quanh. Ánh sáng và gió của phòng ngủ bố mẹ được lấy từ ban công và hệ thống cửa sổ nhỏ. Phòng ngủ 2 con có cửa sổ kính căn phòng thêm thông thoáng.

mặt bằng tầng 3 biệt thự đẹp

mặt bằng tầng 3 biệt thự đẹp

Chi tiết tầng 3: có phòng thờ, 1 phòng tậm gym, mở ra sân chơi, trồng các cây xanh để phòng thờ được thoáng, mát nhưng vẫn tôn nghiêm. Toàn cảnh ngôi nhà luôn tràn đầy năng lượng thiên nhiên.

Công trình biệt thự đẹp 3 tầng với những nhà diện tích không nhiều đang trở thành tâm điểm chú ý cho nhiều người. Bởi không gian ko bằng được như biệt thự nhà vườn những nó vẫn mang lại cho gia chủ cảm giảc gần gũi với thiên nhiên với sự kết hợp, bày trí không gian tinh tế của kiến trúc sư.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Biệt thự đẹp 3 tầng hòa quện với thiên nhiên
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *