Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp kinh doanh

Ngày nay, mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh đang dần trở nên phổ biến với nhiều hộ gia đình, nó vừa tiết kiệm chi phí mà lại tạo ra sự thuận tiện trong sinh hoạt gia đình.  Nắm bắt được xu thế của xã hội chị Thanh Hoa ở Vác có ý tưởng xây dựng biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại với  tầng 1 gồm có gian hàng, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và vệ sinh. Tầng 2,3 mỗi tầng 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng chụp ảnh cưới.

Phối cảnh biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp kinh doanh

Chị Hoa sinh năm 1987, còn rất trẻ tuổi nhưng chị đã có gần 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực áo cưới, chính vị vậy mà chị muốn thiêt kế một công trình biệt thự đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại để vừa sử dụng sinh hoạt của gia đình và vừa để mở cửa hàng chụp ảnh và trưng bày những mẫu váy cưới cho những cô dâu xinh đẹp.

Phối cảnh kiến trúc - biệt thự 3 tầng hiện đại

Phối cảnh kiến trúc – biệt thự 3 tầng hiện đại

Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp kinh doanh

Dựa trên những mong muốn của chị về ngôi nhà, chúng tôi đưa ra phương án bản vẽ chi tiết với phương châm tạo được một không gian sống hài hòa, thoải mái, công năng hợp lý và đúng với nhu cầu sử dụng của gia đình cụ thể như sau:

Chiết tiết tầng 1: Phòng áo cưới để kinh doanh chiếm phần lớn diện tích của biệt thự đẹp 3 tầng, cửa chính thiết kế để khách vào xem váy cưới, có 1 cửa ở bên hông là lối để vào phòng khách, không gian còn lại được phân bổ làm khu sinh hoạt riêng của gia đình gồm phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ nhỏ, WC khép kính đặt dưới gầm cầu thang.

biet-thu-dep-3tang-ket-hop-kinh-doanh-1

Chi tiết tầng 2 +3: được thiết kế giống nhau theo nhu cầu của gia chủ, gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Các phòng đều có ban công tạo một không gian thoáng mát, riêng với khu vực chụp ảnh cưới KTS thiết kế cửa kính nhìn ra phía trước tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp, đồng thời lấy ánh sáng cho khu vực chụp ảnh nghệ thuật.

biet-thu-dep-3tang-ket-hop-kinh-doanh-2

biet-thu-dep-3tang-ket-hop-kinh-doanh-3

Mẫu biệt thự đẹp này đã làm chị Hoa cảm thấy hài lòng bởi nó được thiết kế đúng với ý tưởng ban đầu của chị, công trình đang dần đi vào hoàn thiện, chỉ còn chờ đến ngày để về nhà mới cũng như khai trương của hàng. Chị Hoa thấy rất vui với công trình của mình mà kiến Tạo Việt màn đến cho chị.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp kinh doanh
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *