Biệt thự đẹp 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội

biệt thự đẹp 3 tầng như trong phim nằm ngay lòng Hà Nội quả là điệu thú vị và hấp dẫn phải ko nào? Điều này hoàn toàn có thể, đó là căn hộ của anh Lê Minh Giang ở Long Biên, Hà Nội được thế kế tầng hầm giống những biệt thự ở nước ngoài, điều đặc biệt là tầng hầm được kiến trúc sư tự mày mò thiết kế ra phòng xem phim nhưng tất cả âm thanh, ánh sáng, day điện dều được sắ p xếp gọn gàng nhìn như ở phòng chiếu phim ở ngoài.

Vài nét chung biệt thự đẹp 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội

Là người làm trong ngành xây dựng, anh hiểu được giá trí của việc thiết kế trước, nhằm tạo nên biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt, công năng phù hợp, phong cách biệt thự cách tân, giàu sức sáng tạo. Bởi anh Giang là người thích nét độc đáo, hiện đại, mới lạ những vẫn gần gũi với môi trường xung quanh.

Phối cảnh - biệt thự ở Long Biên

Phối cảnh – biệt thự ở Long Biên

Mặt bằng biệt thự đẹp 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội

Toàn bố phối cảnh chi tiết là tổng quan của ngôi nhà, tìm tới Công ty Kiến Tạo Việt sau một thời gian tìm hiểu về công trình thiết kếnhà đẹp  do các KTS của công ty thực hiện. Cho nên, anh rất yên tâm trao gửi mơ ước cả đời cho Kiến Tạo Việt – để thiết kế lên ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng mà mình mong đợi.

Chi tiết tầng hầm: Gồm có phòng xem phim, quầy Bar, Kho, Bể nước, một không gian hoàn toàn độc đáo, mói là có lẽ đây là phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ nhất từ trước đến nay. Đến với tầng hầm đây hoàn toàn là một không gian tách biệt với thế giới bên ngoài mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Mặt bằng tầng hầm - ngôi biệt thự đẹp

Mặt bằng tầng hầm – ngôi biệt thự đẹp

Công  năng tầng 1: từ cổng đi vào nhà đầy đủ tiện nghi  từ phòng khách, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh riêng, bể cá, hồ nước nhỏ được thiết kế bao quanh ngôi nhà mang lại cảm giác mát mẻ, gần  gũi với thiên nhiên. Chủ nhà chỉ yêu cầu phối hợp gam màu đơn giản, hợp lý nên các kiế trúc sư thoải mái sáng tạo.

Mặt bằng tầng 1 - ngôi biệt thự đẹp

Mặt bằng tầng 1 – ngôi biệt thự đẹp

Tầng 2 được bố trí: 1 phòng để thờ, 2 phòng ngủ cho vợ chông anh và cậu con trai cho ngủ một phòng riêng để rèn tính độc lập và tự chủ cho con trai mình. Ngoài ra, anh cũng ko quên bố trí một phòng ngủ dành riêng cho khách đến nhà chơi và nghỉ lại ở nhà anh. Các phòng ngủ đều có cửa sổ đón gió thông thoáng và khí trời tự nhiên  tăng năng lượng cho biệt thự đẹp 3 tầng cả anh Giang. Phòng tắm và phòng vệ sinh ở tầng 2 ngồi biệt thự đẹp 2 tầng này được  tách riêng, tạo không gian tắm thoải mái.

Mặt bằng tầng 2- ngôi biệt thự đẹp

Mặt bằng tầng 2 – ngôi biệt thự đẹp

Mặt bằng tầng 3- ngôi biệt thự đẹp

Mặt bằng tầng 3- ngôi biệt thự đẹp

chi tiết tầng 3: 1 phòng ngủ lớn, bên ngoài có hành lang ban công trồng hoa, 1 nhà vệ sinh riêng, 1 khu phơi giặt riêng, 1 phòng thay đồ riêng, và ngoài việc làm xây dựng cho công ty xây dựng, anh mở và quản lý riêng một chuỗi nhà hàng, vì thế mà anh thiết kế ỏ tầng này có 1 phòng họp riêng.

Cuối cùng là tầng gác mái có nhà kho để những đồ dùng, vật dụng không dùng đến lên đó cho gọn gàng, có phòng cho trr nhỏ để học tập vui chơi, có bổn nước để rửa tay ngay trên tầng gác mái có mái che bằng kinh.

Mặt bằng tầng gác mái - ngôi biệt thự đẹp

Mặt bằng tầng gác mái – ngôi biệt thự đẹp

Một không gian thiết kế độc đáo, mới lạ này là ý tưởng cực kỳ sáng tạo của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, không phải đi ra ngoài, chỉ cần ở ngay trong chính ngôi nhà của mình mà vẫn tận hưởng được cảm giác như ở ngoài quán. Đó là điều thú vị mà thiết kếmẫu biệt thự đẹp này mang lại.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Biệt thự đẹp 3 tầng lộng lẫy ở Hà Nội
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *