Biệt thự đẹp 3 tầng ở Quảng Ninh phong cách khác lạ

Sống cho xã hội ngày nay, người ta luôn tìm đến một cái gì đó đơn giản mà cao quý, trong công trình kiến trúc cũng vậy, mọi người luôn tìm đến một cái gì đó giản dị, nhẹ nhàng mà vẫn tôn lên được nét đẹp của kiến trúc đó. Công trình kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng nhà chị Nhung ở Quang Ninh là một câu chuyện như thế, cô gặp Kiến Tạo Việt  và chia sẽ, mong muốn được một kiến trúc đơn giản, hiện đại nhẹ nhàng có phòng thờ, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp+ăn, WC khép kín.

Vài nét tổng quan biệt thự đẹp 3 tầng phong cách khác lạ

Nhằm tạo ra một không gian hiện đại, nhẹ nhàng như thế, Kiến Tạo Việt gửi tới chị Nhung cũng như tất cả các bạn bản thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng từ tổng quan kiến trúc đến chi tiết. Ngôi nhà được thiết kế mái chéo, tạo nên được nét đẹp nhẹ nhàng cho ngôi biệt thự, hơn nữa bước từ ngoài vào nhà là 3 bậc tam cấp nên giá trị của ngôi nha lên, đồng thời với gam màu trắng sơn bên ngoài ngôi nhà càng làm tôn lên vẻ đẹp thánh thiện cho ngôi nhà. Ban công tầng 2,3 đua ra ngoài khoảng 80cm (theo quy định được phép) so với tầng 1 nhìn không gian nhà được rộng hơn.

Phối cảnh mặt tiền - Biệt thự nhà chị Nhung

Phối cảnh mặt tiền – Biệt thự nhà chị Nhung

Chi tiết biệt thự đẹp 3 tầng ở Quảng Ninh phong cách khác lạ

Một biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại hướng đến sự đơn giản về đường nét. Chị Nhung là một người còn khá trẻ thế nhưng công việc kinh doanh của chị tương đối thuận lợi, khá thành công trong sự nghiệp. Chung tôi biết đến chị qua một lần đến nhà 1 người bạn chơi, khi nói chuyện thấy chị là người rất dễ gần, và chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau và chị cũng nói ý định muốn thiết kế biệt thự trên đất của mình. Kiến Tạo Việt xin gửi tới các bạn bản vẽ kỹ thuật nhà đẹp của chị Nhung.

Tầng 1: gồm có phòng khách và phòng ăn trải dài thành một không gian rộng, phòng bếp để nấu nướng được chia bằng vách ngăn nhỏ, tạo không gian riêng, Gara để oto rồi đến lối cầu thang đi lên, bên trong là phòng làm việc nhỏ được ngăn cách riêng biệt ko bị ảnh hưởng bởi yếu tố khác, WC khép kín.

Bản vẽ chi tiết - Biệt thự nhà chị Nhung

Bản vẽ chi tiết – Biệt thự nhà chị Nhung

Tầng 2: Bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, trong đó có 1 phòng ngủ lớn dành cho vợ chồng anh kết hợp có ban công ở ngoài và 2 phòng ngủ nhỏ dành cho 2 con yêu, mỗi thành viên trong gia đình đều có không gian nghỉ ngơi riêng tư mà không hệ bị gò bó, đó là nét hay của biệt thự đẹp 3 tầng này.

Tầng 3: không gian yên tĩnh, linh thiêng được đặt ở trên cao nhất cùng đó là sân phơi, phòng chơi thể thao, tất cả các không gian đều không bị ảnh hưởng lẫn nhau, và ở tầng này không thể thiếu được đó là một sân vườn nhỏ, tạo nên không gian thoáng đãng, dịu nhẹ hơn.

Đó là toàn bộ thiết kế biệt thự nhà chị Nhung không chỉ hợp lý về mặt công năng của nhà mà phối cảnh kiến trúc cũng rất phù hợp tạo nên tính hài hòa cho ngôi nhà, càng làm cho ta thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà mà chúng ta muốn được khám phá.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Biệt thự đẹp 3 tầng ở Quảng Ninh phong cách khác lạ
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *