Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách châu Âu

Là người công tác trong ngành ngoại giao, nên chị Quyên thường xuyên đi công tác, chị đi rất nhiều nơi trên thế giới nên chị cũng nắm bắt được khác nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp của các nước, chính vì diều đó mà chị cũng muốn có một mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mang phong cách châu Âu, một phong cách rất khác lạ so với những ngôi biệt thự khác, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của chị.

Phối cảnh biệt thự đẹp 3 tầng phong cách châu Âu

Biệt thự đẹp 3 tầng của chị được thiết kế với đầy từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp đều được bố trí rất hợp lý, hợp với công năng của nhà. Nhà mái Thái kết hợp với tông màu trắng làm chủ đạo cùng với ốp đá làm cho ngôi nhà toát lên vẻ sang trọng, ấn tượng.

Phối cảnh kiến trúc - biệt thự phong cách châu âu

Phối cảnh kiến trúc – biệt thự phong cách châu âu

Chi tiết biệt thự đẹp 3 tầng phong cách châu Âu

Tất cả các tầng, các phòng được thiết kếthông thoáng tự nhiên, mát mẻ, hài hoà. Khu WC có khu tắm, nhà vệ sinh đủ rộng. Kiến trúc sư bố trí các phòng đều tiếp xúc hoặc hướng ra thiên nhiên nhằm đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Tầng 1: Phòng khách được bố trí để luôn tìm được sự liên lạc với các phòng và thiên nhiên, làm tâm điểm cho toàn tầng. Cũng chính vì vậy mà phòng khách được trải dài thông với phòng ăn cho bạn cảm giác rộng hơn rất nhiều với diện tích thực. Nhưng đồng thời phòng khách vẫn đảm bảo đc sự kín đáo nhờ các không gian đc phân chia tương đối với nhau, tạo các bức tường phân chia với phòng bếp. Kiến trúc sư thiết kếnhà đẹp Có một lối đi riêng vào phòng bếp, không phải đi  qua phòng khách để không làm ảnh hưởng cho việc tiếp khách của gia chủ. Phòng bếp tiếp xúc với không gian cửa phụ phía sau tạo sự thoải mái, thông thoáng. Một phòng làm việc nhỏ được thiết kế một không gian riêng yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài làm, làm việc được hiệu quả hơn.

Mặt bằng chi tiết tầng 1 + 2 + 3 - biệt thự phong cách châu âu

Mặt bằng chi tiết tầng 1 + 2 + 3 – biệt thự phong cách châu âu

Tầng 2:  bố trí 3 phòng ngủ. Các phòng này đều có ít nhất 1 mặt giáp thiên nhiên tạo các điểm nhìn cũng như đảm bảo sự thông thoáng nhờ các cửa sổ kính. Riêng phòng ngủ bố mẹ được bố trí nhà ban công rộng rãi đón gió trời giúp cho giấc ngủ được tốt nhất. Một phòng sinh hoạt chung duy nhất khá rộng rãi của ngôi biệt thự đẹp 3 tầng được đặt ở tầng 2 nơi để các thành viên sum vầy, gắn kết lại với nhau. WC chung đầy đủ thiết bị hiện đại bên trong thuận tiện cho việc sử dụng  của các thành viên trong gia đình khi cần thiết.

Tầng 3: bố trí 1 phòng ngủ cho giúp việc, phòng thờ, 1 phòng giặt phơi và 1 phòng thể dục thể thao đa năng để nang cao sức khỏe. Ở phòng thờ được bố trí riêng biệt ở một không gian từ cầu thang đi lên để không bị ảnh hưởng bởi khong gian khác. Phòng giặt giũ  được bố trí thuận tiện cho việc giặt và phơi phóng. Khoảng sân chơi hoàn toàn có thể sử dụng để nghỉ ngơi, thư giãn. Mặt khác, ở tầng này còn được thiết kế một sân vườn khá rộng trồng những loại cây xanh gia chủ yêu thích hoặc trồng những cây rau sạch, hàng ngày sẽ tự tay chăm sóc mà ngắm nhìn chúng phát triển từng ngày.

Đó là toàn bộ nhà chị Quyên với phong cách châu âu đã được đi vào sử dụng, chị rất hài lòng với mẫu thiết kế của Kiến Tạo Việt. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, độc đáo khác chúng tôi muốn gửi tới các bạn.Khi nào các bạn cần, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách châu Âu
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *