Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại được nhiều người có phong cách trẻ chung, tiến bộ ưa thích vì ngôi nhà khoáng đãng, lạ mắt đồng thời thể hiện cái tôi cho ngôi nhà. Hình khối ngôi mẫu biệt thự đẹp hiện đại thường thiên về bố cục tự do với các mảng kính lớn kết hợp với các mảng tường đặc trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản về chi tiết trên nó. Ngôi biệt hiện đại được thiết kế dựa nhiều vào hướng nắng và hướng gió để có được sự hợp lý khi mở các mảng cửa, mảng kính lớn nhìn ra sân vườn, điểm view đẹp trên tổng thể sân vườn cảnh quan quanh nó.

Kiến trúc mặt tiền biệt thự đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Đó là ý tưởng của chị Thanh ở Hà Nội với diện tích đất 13x15m, chị mong muốn Biệt thự đẹp 3 tầng có garage ôtô, tiểu cảnh xanh, các không gian đơn giản, tiện nghi. Không gian các tầng còn lại gồm bếp ăn, phòng khách, khu vệ sinh gồm 3 phòng ngủ và phòng sinh hoạt giải trí, phòng thờ, sân thượng. Chị rất mong nhận được tư vấn từ phía kiến trúc sư.

Phối cảnh - biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Phối cảnh – biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Để thiết kế được mẫu nhà đẹp đội ngũ kiến trúc sư phải làm việc rất tập trung, cùng với kinh nghiệm của mình đưa ra những bản vẽ thiết kế sao cho phù hợp nhất, hài lòng nhất với khách hàng. Bố trí ngôi nhà sao cho đầy đủ chức năng. Đó là điều mà kiến tạo việt chúng tôi đang ngày đêm nghiên cứu không ngừng nghỉ để ra được mẫu sản phẩm độc đáo nhất. sau đây chúng tôi đưa ra gợi ý bản vẽ chi tiết để chị Thanh tham khảo.

Tầng 1:  gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, phòng ngủ, WC nằm ở gầm cầu thang, garage xe hơi. Các không gian ở đây được thiết kế lệch nhau tạo thành nhiều lối giao thông thuận tiện, phòng ăn của biệt thự 3 tầng có tiểu cảnh nhỏ ở bên, vừa ăn vừa ngắm khung cảnh thiên nhiên, thấy bữa ăn nhẹ nhàng và ngon miệng hơn.

bản vẽ kỹ thuật - tầng 1 biệt thự 3 tầng hiện đại

bản vẽ kỹ thuật – tầng 1 biệt thự 3 tầng hiện đại

Tầng 2: của tòa biệt thự đẹp 3 tầng này gồm có 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và 2 WC. Phòng ngủ lớn có vệ sinh riêng rộng rãi, tiếp đến là khu vực sinh hoạt chung đáp ứng nhu cầu giải trí quây quần của gia đình, 2 phòng ngủ nhỏ thiết kế gọn gàng, hợp lý. Hành lang lớn giữa là nơi lưu thông không khí và lấy ánh sáng.

bản vẽ kỹ thuật - tầng 2 biệt thự 3 tầng hiện đại

bản vẽ kỹ thuật – tầng 2 biệt thự 3 tầng hiện đại

Tầng 3: gồm phòng thờ, sân cảnh, sân phơi và phòng karaoke. Không gian tầng 3 là nơi hoàn toàn là nơi thư giãn lý tưởng khi gia đình vừa có thể đáp ứng sở thích chơi cây cảnh, vừa có thể mời bạn bè đến giải trí với phòng hát, quầy bar. Sân phơi và phòng giặt ở vị trí hợp lý tránh làm ảnh hưởng đến công năng sử dụng của các không gian khác.

bản vẽ kỹ thuật - tầng 3 biệt thự 3 tầng hiện đại

bản vẽ kỹ thuật – tầng 3 biệt thự 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng được phân chia thành những không gian có chức năng rõ rệt cho từng tầng, tạo không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình, nhưng có phòng sinh hoạt chung, cũng là nơi để cả gia đình sum hop, quây quần bên nhau.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách hiện đại
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *