Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng nhìn và biết đến cái tên Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển nhưng bạn vẫn chưa biết tai sao lại gọi như vậy…Biệt thự tân cổ điển chính là kiểu dáng biệt thự được thiết kế kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển của các chi tiết trang trí phào chỉ trang trí cho biệt thự đẹp 3 tầng. Thông thường các mẫu biệt thự tân cổ điển được thiết kế với tông màu ghi trắng hay bất kì tông màu nào đó mà bạn thích là tông màu xuyên suốt cho cả căn biệt thự, sự phối hợp màu sắc trong biệt thự tân cổ điển được hạn chế rất nhiều tránh sự rối mắt, sau đây công ty kiến truc chúng tôi giới thiệu đến bạn Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển

Mẫu Biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển  có khối vòng cung

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Mẫu biệt thự đẹp còn được thiết kế thêm khối không gian cầu thang hình vòng cung độc đáo.Trước mặt tiền khối vòng cung là những tấm kính  lớn cong theo hình của  cầu thang, Tấm kính cường lực này là hệ kính cường lục  có độ dày 12mm . Phía trên khối có đổ mái bằng kết hợp với khối mái nhà trở lên  đầy ấn tượng.

biet-thu-dep-3-tang-phong-cach-kien-trúc-tan-co-dien-01

biet-thu-dep-3-tang-phong-cach-kien-trúc-tan-co-dien-01

Biêt thự 3 tầng theo phong cách kiến truc tân cổ điển thể hiện rõ sự đồ sộ hoành tráng. Đó là sự kết hợp của khối nhà chính cứng nhắc được thêm thắt các phảo chỉ, lan can, cầu thang cong mềm mại để tạo lên 1 thể thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà  đẹp lung linh, ấn tương này.

biet-thu-dep-3-tang-phong-cach-kien-trúc-tan-co-dien-02

biet-thu-dep-3-tang-phong-cach-kien-trúc-tan-co-dien-02

Công trình sử dụng nhiều cửa kính cùng rèm cửa dẫn ánh sáng tự nhiên đi vào trong các không gian theo yêu cầu người sử dụng giúp tiết kiệm năng lượng và tăng giá trị thẩm mĩ cho biệt thự  dẹp 3 tầng.

biet-thu-dep-3-tang-phong-cach-kien-trúc-tan-co-dien-03

biet-thu-dep-3-tang-phong-cach-kien-trúc-tan-co-dien-03

Trên là phối cảnh mặt tiền của biệt thự đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển. Toàn bộ bên ngoài tầng 1 được ốp thêm đá lát tự nhiên giúp khối nhà trông chắc chắn, vững trãi  trường tồn cùng thời gian. Tiền sảnh của công trình được thiết  kế rộng, đảm bảo thông thoáng, giao thông gắn kết giữ phần sân bên ngoài và căn biệt thự 3 tầng đẹp.

biet-thu-dep-3-tang-phong-cach-kien-trúc-tan-co-dien-04

biet-thu-dep-3-tang-phong-cach-kien-trúc-tan-co-dien-04

Phần sau công trình có bố trí tiểu cảnh sân vườn hồ nước và nhiều cây cối, giúp  những người sống trong  ngôi nhà thấy thích thú, thoải mái hơn.Ngoài ra  còn có cả không gian ăn, thu giãn ngoài trời có mái kính.

biet-thu-dep-3-tang-phong-cach-kien-trúc-tan-co-dien-05

biet-thu-dep-3-tang-phong-cach-kien-trúc-tan-co-dien-05

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn mẫu biệt thự đẹp 3 tầng phong cách kiến trúc  tân cổ điển có không gian sống toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Đồng thời, bên ngoài ngôi biệt thự còn mang đến một không gian thoáng mát, trong lành.Sau bài viết này chúng tôi hi vọng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho thiết kế ngôi nhà của chính mình.Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với công tý kiến trúc chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có khuôn viên đẹp tại đây. 

Trà Giang– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *