Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền.

Như các bạn đã biết những mẫu biệt thự pháp cố luôn là những mẫu biệt thự thể hiện sự sa hoa của gia chủ. Và ngôi biệt thự Pháp cổ 3 tầng hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn cũng không phải ngoại lệ. Ngôi nhà được thiết kế trên lô đất 8m mặt tiền, với chiều cao 3 tầng, và chi phí dự kiến chỉ khoảng 1,5 tỷ đồng. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về ngôi biệt thự pháp cổ này nhé.

Ngoại thất bề thế, sang trọng của ngôi biệt thự pháp cổ 3 tầng.

Ngôi biệt thự cổ 3 tầng này được xậy dựng trên lô đất có diện tích 150m2, diện tích xây dựng chỉ 90m2, với 8m mặt tiền. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, nhưng không kém phần xa hoa bề thế của những mẫu biệt thự pháp cổ khác.

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền - Ngoại thất

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền – Ngoài thất

Những hình khối vuông vắn, cân đối, tạo thành một tổng thể thống nhất từ những hệ thống cột đỡ. Đây cũng chính là điểm gây ấn tượng nhất của ngôi biệt thự pháp cổ này với người nhìn. Những đường chỉ phào, những chi tiết trang trí được làm một cách tỉ mỉ giúp ngôi nhà toát lên vẻ đẻp sa hoa, bề thế vốn có của nhưng ngôi biệt thự kiểu pháp.

Cách phối màu độc đáo trong thiết kế mẫu biệt thự pháp cổ, 3 tầng.

Thông thường những ngôi biệt thự kiểu pháp sẽ được sử dụng màu vàng nhạt làm tone màu chủ đạo. Tuy nhiên trong mẫu biệt thự pháp cổ 3 tầng này, thì không sử dụng màu vàng, mà thay vào đó là tone màu trắng chủ đạo. Bởi vì màu trắng cũng thể hiện được sự sa hoa, sang trọng và cũng mang tới sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho ngôi biệt thự. Với màu trắng mọi ý đồ của KTS, sẽ được truyền tải một các hoàn hảo nhất.

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền - Cách phối màu

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền – Cách phối màu

Tone màu chủ đạo trắng kết hợp với màu nâu nhạt một cách hợp lý. Khiên màu sắc của ngôi biệt thự trở nên sinh động hơn, không tạo cảm giác nhàm chán cho người nhìn. Việc kết hợp hài hòa 2 tone màu này giúp tạo cảm giác ấm áp bình yên, và bền vững hơn cho ngôi nhà.

Chi tiết mặt bằng công năng sử dụng của tầng 1.

Tầng 1 có diện tích mặt sàn là 90m2 với 2 sảnh ra vào. Ta có thể chia công năng sự dụng tầng 1 của căn biệt thự pháp cổ này thành 2 phần theo chiều ngang. Đó là khu vực bên trái và bên phải khi ta nhìn ta tiến vào từ sảnh chính của ngôi biệt thự.

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền - Công năng tầng 1

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền – Công năng tầng 1

  • Phần bên trái: Khi tiến vào ngôi biệt thự từ sảnh chính bạn sẽ đến không gian phòng khách đầu tiên, phòng khách có diện tích lớn, được thiết kế vuông vắn. Phía sau phòng khách là không gian sảnh trung tâm có lối ra sảnh phụ của ngôi nhà. Trong cùng là không gian của phòng ăn của gia đình chủ nhân căn biệt thự pháp cổ.
  • Phần bên phải: Từ phía ngoài mặt tiền sẽ là không gian của gara để xe cho gia đình, ở giữa là không gian cầu thang kết nối với tầng 2, phía sau cầu thang là phòng bếp của gia đình và nó được liên thông với phòng ăn ở phía bên trái. Trong cùng là một nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2.

Tầng 2 ngôi biệt thự pháp cổ điển 3 tầng này được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, và 2 nhà vệ sinh. Ngoài ra tại khu vực tiền sảnh được thiết kế một khoảng thông tầng xuống khu vực sảnh trung tâm tại tầng 1. Điều này tạo thêm sự thông thoáng cho cả căn nhà.

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền - Công năng tầng 2

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền – Công năng tầng 2

2 phòng ngủ tại tầng 2, 1 có diện tích nhỏ được sử dụng cho con gái của gia chủ, được bố trí ở phía trong cung bên phải của ngôi nhà. Phòng ngủ còn lại có diện tích lớn hơn có nhà vệ sinh khép kín, được trang bị đầy đủ tiện nghi, dành cho vợ chồng gia chủ.

Mặt bằng thiết kế tầng 3 của ngôi biệt thự cổ điển.

Không gian tầng 3 là khu vực cao nhất của ngôi nhà, chính vì vậy tại đây chúng tôi đã bố trí 1 phòng thờ ở phía ngoài mặt tiền của ngôi nhà, để thể hiện sự tôn kính của con cháu với tổ tiên. Ngoài ra chúng tôi còn bố trí một phòng ngủ ở trong cùng bên phải, 1 phòng khách nhỏ, trong cùng bên trái, và 1 nhà vệ sinh chung ở bên ngoài sân phơi.

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền - Công năng tầng 3

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền – Công năng tầng 3

Đến đây các bạn nghĩ sao về ngôi biệt thự pháp cổ 3 tầng này ạ? Nếu bạn thấy thích nó và muốn sở hữu cho mình một mẫu thiết kế tương tự như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi có đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa ngôi nhà tương lai của bạn.

>>>> Tham khảo: Những mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp không tưởng

Biệt thự pháp cổ 3 tầng, 8m mặt tiền.
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *