Hướng nhà tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tuổi tân,mùi sinh năm 1991 gặp rất nhiều trắc trở trong cuộc sống. Nếu bạn cũng muốn tránh những vận đen khi làm nhà thì cần chú ý tìm hiểu hướng nhà tuổi tân mùi sinh năm 1991. Như vậy sẽ giúp bạn tránh được những ngày đại kỵ của tuổi này. Cùng theo dõi bài viết sau để có thông tin bổ ích.

1. Thông tin về người sinh năm 1991

Nam nữ sinh năm 1991 Âm lịch đều thuộc năm Tân Mùi ( Con Dê). Người sinh năm này thuộc mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi) trong ngũ hành  Về quẻ mệnh là Càn ( Kim thuộc Tây tứ mệnh). Người sinh năm này tam hợp Hợi – Mão – Mùi và Tứ hành xung với các Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Người tuổi này Tương sinh với các mệnh Kim, Hỏa và Tương khắc với các mệnh Thủy, Mộc.

hướng nhà tuổi tân mùi

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi

Người sinh năm 1991 hợp với các màu thuộc bản mệnh và các màu Tương sinh như vàng, nâu sẫm, cam, đỏ, hồng, tím. Các màu kiêng kỵ với tuổi này chính là các màu như: xanh lá cây, xanh nõn,…

Các con số thích hợp với người tuổi này chính là 3,4,6,7,8,9. Nam tử sinh năm này có cung mệnh Ly Hỏa Đông tứ mệnh, nữ tử sinh năm này có cung mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nam giới sinh năm này thích hợp với các tuổi Qúy Dậu, Ất Hợi, Bính Kỷ, Kỷ Mão, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Canh Tân. Tuổi kỵ đối với nam giới tuổi này là các tuổi Tân Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu, Mậu Thìn, Quý Mùi, Ất Sửu.

Nữ giới Tân Mùi hợp làm ăn và kết vợ chồng với các tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Canh Ngọ. Và kiêng kỵ với các tuổi Tân Mùi, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Sửu. Tại phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp các bạn hướng nhà tuổi Tân Mùi đến quý vị và các bạn.

2. Các hướng hợp với tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi hợp với hướng nào? Hướng hợp tuổi Tân Mùi? Hướng nhà tuổi Tân Mùi? Đều cần được chú ý để tránh các tai ương cũng như đón tài lộc vào nhà. Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi cần các lưu ý các hướng hợp với mình sau đây:

hướng nhà tuổi tân mùi

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào?

Các hướng hợp tuổi Tân Mùi phải kể đến các hướng như: Hướng Sinh khí – hướng Đông; Hướng Diên niên – Hướng Bắc; Hướng Thiên y – Hướng Đông Nam; Hướng Phục vị – Hướng Nam.

Hướng đất hợp với tuổi Tân Mùi là các hướng Sinh khí – hướng Đông; Hướng Diên niên – hướng Bắc; Hướng Thiên y – hướng Đông Nam; Hướng Phục vị – hướng Nam. Các hướng cần tránh là hướng Họa Hại – hướng Đông Bắc; Hướng Ngũ quỷ – hướng Tây; Hướng Lục sát – Tây Nam; Hướng Tuyệt mệnh – Tây Bắc.

Hướng bếp phù hợp với tuổi Tân Mùi chính là các hướng: Hướng Diên niên- hướng Bắc; Hướng Sinh khí – Hướng Đông; Hướng Thiên y – hướng Đông Nam; Hướng Phục vị – hướng Nam.

3. Hướng nhà tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào? Tuổi Tân Mùi hợp với hướng nào? hướng nhà tuổi Tân Mùi là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hướng nhà không chỉ quyết định đến tài lộc cũng như vận may của gia chủ, mà còn tránh được các tai ương không may xảy ra.

hướng nhà tuổi tân mùi

Hướng hợp tuổi Tân Mùi

Hướng nhà tuổi Tân Mùi cho nữ giới

Nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nào? Câu trả lời là các hướng sau:

  • Hướng Sinh khí: Hướng Tây với hướng này gia chủ sẽ có thêm nhiều sinh khí tốt vào trong gia đình. Đẩy lùi đi bệnh tật cũng như các nguồn năng lượng xấu cũng như tai ương. Việc làm ăn cũng như các mối quan hệ trong gia đình cũng được cải thiện hơn.
  • Hướng Thiên y: Hướng Đông Bắc đối với hướng này gia chủ sẽ được trời che chở. Được trời giúp đỡ cũng như đạt được mong đợi của gia chủ. Các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ổn định. Cuộc sống yên ổn và được lộc từ trời cho.
  • Hướng Diên niên: Hướng Tây Nam, hay còn được gọi là hướng với mọi đều được như mong muốn. Với hướng này chuyện làm ăn cũng như kinh tế trong nhà được ổn định và chắc chắn hơn. Việc sinh con cái cũng như các mối quan hệ trong gia đình đều thuận lợi.
  • Hướng Phục vị: Hướng Tây Bắc với hướng nhà này đường công danh của gia chủ được hỗ trợ giúp đỡ. Việc thăng quan tiến chức cũng như các mối quan hệ đều phát triển.

Hướng nhà tuổi Tân Mùi đối với Nam giới

  • Hướng Sinh khí: Hướng Đông với hướng này gia chủ nam sinh năm 1991 sẽ có thêm nhiều sinh khí tốt vào trong gia đình. Đẩy lùi đi bệnh tật cũng như các nguồn năng lượng xấu cũng như tai ương.
  • Hướng Thiên y: Hướng Đông Nam đối với hướng này gia chủ sẽ được trời che chở. Được trời giúp đỡ cũng như đạt được mong đợi của gia chủ. Các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ổn định. Cuộc sống yên ổn và được lộc từ trời cho.
  • Hướng Diên niên: Hướng Bắc, hay còn được gọi là hướng với mọi đều được như mong muốn. Với hướng này chuyện làm ăn cũng như kinh tế trong nhà được ổn định và chắc chắn hơn. Việc sinh con cái cũng như các mối quan hệ trong gia đình đều thuận lợi.
  • Hướng Phục vị: Hướng Nam với hướng nhà này đường công danh của gia chủ được hỗ trợ giúp đỡ. Việc thăng quan tiến chức cũng như các mối quan hệ đều phát triển.

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin về hướng nhà tuổi Tân Mùi đến quý vị và các bạn. Mong rằng bài viết hữu ích đối với cuộc sống cũng như công việc của quý vị và các bạn.

Hướng nhà tuổi Tân Mùi sinh năm 1991
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *