Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái là công trình kiến trúc được hoàn thành cho chú Trần Văn Sơn tại Hà Đông. Chú hiện sở hữu mảnh đất có diện tích 351m2 trong đó dành 152m2 cho xây dựng ngôi nhà, còn lại là không gian sân vườn. Chú Sơn từng là một người kinh doanh khá thành công khi còn trẻ, nay đã có tuổi chú muốn có một không gian sống cho các thành viên gia đình. Nhưng vì lần đầu xây ngôi biệt thự nên chú đã nhờ đến KTS để thiết kế và tư vấn về ngôi nhà biệt thự đẹp mái thái mang phong cách hiện đại.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái phong cách hiện đại

Nhìn tổng thể kiến trúc ngoại thất mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái có kết cấu vững chắc với hệ thống cột, bê tông được xây dựng kiên cố. Bên trên là  một vòm mái thái được xếp thành 2 khối nối tiếp nhau. Đồng thời, KTS sử dụng gam màu trắng phối với hài hòa với sắc màu ghi làm nổi bật lên không gian hiện đại. Đây là cũng là điều hợp với mong muốn của chú vì dự định của chú thiết kế ngôi biệt thự theo phong cách hiện đạị vì tầng 2 sẽ được dành khoảng không gian làm văn phòng công ty của cậu con trai trưởng của chú. Các không gian rất thông thoáng và tràn ngập ánh sáng với thiết kế mở, các khung cửa sổ lớn, nhỏ được mở ở hầu khắp các phòng chức năng.

Phối cảnh góc 1 - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Phối cảnh góc 1 – Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái phong cách hiện đại

Sau khi gặp chú trao đổi rõ hơn về mong muốn của chú cùng với việc khảo sát mảnh đất, KTS đã lên phương án cụ thể mặt bằng công năng dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng như sau:

Mặt bằng tầng 1: Phía trước ngôi nhà là một khoảng sân rộng với không gian xanh xung quanh tạo cảnh quan đẹp cũng như đem lại không khí trong lành, thoáng mát cho không gian sống.

Bước vào bên trong ngôi nhà các bạn sẽ đi qua hai lối một lối chính đi trực tiếp vào căn phòng khách, còn một lối qua khu garage ô tô sẽ vào trực tiếp không gian khu bếp và phòng ăn. Tại không gian tầng 1 KTS chia thành các phòng như phòng tiếp tân kết hợp phòng khách vì đây là không gian được dành cho khu lễ tân công ty anh Hải con trưởng chú Sơn. Đi sâu vào phía trong là khu bếp và phòng ăn được bố trí hiện đại và tiện nghi. Còn phía gần cuối nhà có một phòng ngủ nhỏ dành cho bác giúp việc cùng với khu vệ sinh khép kín. KTS không quên tận dùng phía cuối nhà có cửa hậu để ra khu vườn phía sau. Chính nhờ khoảng thông tầng giữa nhà và sân sau cùng không gian tầng 1 thiết kế mở khiến cho ngôi nhà biệt thự càng trở nên thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Mặt bằng tầng 2: Theo lối cầu thang lên tầng 2 của ngôi nhà biệt thự gồm có 4 phòng với 1 không gian rộng làm văn phòng công ty anh Hải đặt ở giữa tầng, 1 phòng họp và 2 phòng còn lại là phòng ngủ cùng với đó là hai khu vệ sinh khép kín dùng chung tại tầng. Cũng giống như tầng 1 không gian rất thông thoáng và đầy ánh sáng với các cửa sổ lớn nhỏ được thiết kế cùng khoảng thông tầng chạy qua các phòng chức năng.

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Mặt bằng tầng 3: Đây là tầng trên cùng của ngôi nhà là nơi dành cho sinh hoạt chung của cô chú Sơn và cậu con trai út của cô chú. Không gian gồm có 3 phòng ngủ cùng với khu vệ sinh khép kín sạch sẽ, hiện đại. Đáng chú ý không gian còn có 1 phòng làm phòng thiền nơi vợ chú Sơn mỗi khi rảnh rỗi thường sang căn phòng đó thư giãn, nghỉ ngơi. Ngoài ra từ phòng ngủ phía sau nhà có thể nhìn ra được khu sân thượng phía bên ngoài. Sân thượng được dùng làm nơi phơi đồ và trên đó có bài trí thêm tiểu cảnh tăng thêm điểm nhấn cho không gian nhà đẹp.

Mặt bằng tầng 3 - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Phối cảnh góc 2 - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Phối cảnh góc 2 – Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái

Qua mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái, chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp  Kiến Tạo Việt đã chia sẻ đến các bạn đọc một công trình kiến trúc mở với không gian xanh xung quanh trong lành, mát dịu cùng cách bố trí nội thất các phòng chức năng hiện đại, tiện nghi và đáp ứng công năng sử dụng cho không gian sống của các thành viên gia đình. Mọi sự đóng góp hay cần sự tư vấn các bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *