Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m

Ngày nay, có rất nhiều mẫu nhà đẹp với các phong cách đa dạng khác nhau gửi tới khách hàng. Mỗi mẫu đều mang một vẻ đẹp riêng, nét độc đáo riêng. Một trong những mẫu đó phải nói đến biệt thự hiện đại bởi nó vừa thể hiện được đẳng cấp của  chủ nhà đồng thời thể hiện được sự sang trọng theo xu hướng phát triển  của xã hội. Nắm được mong muốn của khách hàng nên hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m

Tông màu chủ đạo của biệt thự đẹp 3 tầng này là màu xanh của mái, màu trắng và nâu sáng của tường cùng với hệ cửa pano kính. Mái hiên, mái tiền sảnh và mái biệt thự được trang trí bằng các con son để tăng tính thẩm mỹ của biệt thự. Biệt thự được thiết kế dốc về phía trước và sau, sân thượng được bố trí phía mặt tiền và sân thượng phía sau có thể hứng nước mưa nếu cần thiết.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m

Phối cảnh – Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m

Chi tiết mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m

Tầng 1: Khác với những mẫu biệt thự khác thì mẫu biệt thự này gara để phía sau ngôi nhà, không gian đầu tiên ta bắt gặp đó chính là một phòng khách hiện đại với nội thất đầy đủ, liên thông vào bên trong là phòng ăn và bếp. Từ bếp có cửa phụ ra gara đồng thời giúp cho việc nấu ăn thoáng hơn. Gầm cầu thang được thiết kế một tiểu cảnh nhỏ nhằm đem lại không gian thiên nhiên gẫn gũi và dịu nhẹ giúp bữa ăn của gia đình được ngon hơn. Cạnh đó là WC chung cho cả tầng, 1 kho nhỏ để những vật dụng gia đình không dùng đến. 1 phòng ngủ ở tầng 1 cho giúp việc thuận tiện việc dọn dẹp và trông nom nhà cửa.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m. 1

Tầng 1 – Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ, ở trung tâm là phòng sinh hoạt chung, tất cả các không gian được bố trí hợp lý nên khi bước vào nhà ta có cảm giác rất gọn gàng và thoáng mát. Phòng ngủ bố mẹ được bố trí có WC và phòng làm việc cũng như phòng uống trà riêng biệt rất tiện ích không ảnh hưởng đến không gian khác. Phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình quây quần bên nhau nên được bố trí ở trung tâm rộng rãi để mọi người cùng đến chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m. 2

Tầng 2 – Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m

Tầng 3: Được thiết kế sân thượng phía trước, phòng đa năng tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Khu vực phía sau được bố trí làm sân phơi. Trên không gian tầng 3 các bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm các không gian thiên nhiên như trồng cây xanh, trồng rau hoặc bài trí bàn trà đều rất phù hợp.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m. 3

Tầng 3 – Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này được lợi thể diện tích rông thoải mái nên khi thiết kế các không gian chung và riêng của gia đình thoải mái, thoáng mát đồng thời còn  tôn lên được vẻ đẹp hiện đại và tinh tế của mẫu biệt thự đẹp này. Hi vọng rằng, qua mẫu thiết kế nhà đẹp này bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình. Bất cứ khi nào cần tư vấn, thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS hướng dẫn tận tinh cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x17m
Rate this post

Comments are closed.