Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 150m2

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 150m2 – Với diện tích đất rộng thì mọi người luôn nghĩ tới thiết kế một ngôi biệt thự khang trang. Anh Thủy ở Thanh Thùy Hà Nội là người như thế. Được ông bà để lại cho mảnh đất 150m2 anh muốn thiết kế một ngôi biệt thự 3 tầng mái thái vừa đầy đủ công năng sử dụng, thoáng mát mà lại gần gũi với làng quê. Thiết kế theo kiến trúc mái thái hiện đại ngôi nhà đã mang đến cho anh một không gian sống hài lòng.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 150m2

Màu sơn chủ đạo của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái này là màu ghi trắng kết hợp với đá trang trí của nhật bản trên tầng 2. Cửa sổ, cửa đi chính được làm bằng cửa sổ nhôm kính màu nâu đen, lan can bằng sắt hoặc inox. Phía sau nhà tầng 2 được thiết kế thêm 1 ban công phơi đồ.  Một bên sân được thiết kế khá rộng rãi có thể để xe cho các thành viên trong gia đình khách đến chơi.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 150m2

Phối cảnh – Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 150m2

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 150m2

Tầng 1: Được thiết kế phòng khách và phòng ăn. Khu vực ăn có cửa phụ mở ra phía sau giúp cho không gian nhà lúc nào cũng được lưu thông không khí thoáng mát. Cạnh cầu thang được bố trí WC thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình.

Tầng 2: Được thiết kế 2 phòng ngủ, WC chung đối diện cầu thang để tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ được rộng rãi hơn. Tất cả các không gian bên trong căn biệt thự 3 tầng hiện đại này đều được thiết kế tương đối hợp lý để mọi người trong gia đình đều có không gian chung cũng như không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 150m2. 1

Tầng 1 + 2 – Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 150m2

Tầng 3: được bố trí với 1 phòng ngủ dự phòng cho biệt thự và phía sau là phòng thờ, diện tích của phòng thờ nhỏ nhưng hợp với phong thủy nhằm đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhà.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 150m2. 2

Tầng 3 – Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 150m2

Với mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái này ngôi nhà đã mang đến cho chúng ta một cái nhìn mới về thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế theo mẫu nhà này hoặc theo phong cách khác của riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kts giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến