Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m

Lấy cảm hứng từ các  biệt thự đẹp 3 tầng phong cách kiến trúc cổ châu Âu – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m ra đời là bao ngày mong mỏi của chủ nhà. Với diện tích gần vuông, ngôi nhà được thiết kế sáng tạo mang tầm vóc đồ sộ nhưng không cứng nhắc.Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp với tông màu ghi trắng,cả tổng thể công trình thu hút, ấn tượng. Mời bạn đọc cùng thăm quan biệt thự đẹp này.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m phong cách Châu Âu

Nhìn tổng thể phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m này được tạo hình với 1 mặt tiền có chiều dài gần 12 mét , căn nhà được thiết kế bởi những vật liêu đơn giản và kiến trúc hợp phong thủy  theo tuổi chủ nhà cũng như những người sống trong gia đình. Mẫu biệt thự đẹp sử dựng đá ốp cho toàn bộ mặt bằng tường ngoại thất tầng 1 tạo vẻ vững chắc cho toàn khối công trình. Mặt tiền chính với hướng tốt được các kiến trúc sư tận dụng bố trí nhiều không gian cửa sổ lớn để lấy ánh sáng vào không gian trong nhà giúp tiết kiệm năng lượng điện.Các kiến trúc thiết kế phàn mái lợp dốc thấp để tăng sựu bề thê công trình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12x8,6m phong cách Châu Âu - 1

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m phong cách Châu Âu – 1

Tầng 1 : Khu vực lối vào được bắt đầu từ thiết kế tiền sảnh lớn vào nhà rất hiện đại. Và khi đi qua sảnh là chúng ta thấy luôn 1 khoàng không gian lớn cho phòng khách. Từ phòng khách ở giữa nhà này tỏa ra gắn kết với 1phòng bếp và phòng ngủ đối diện bếp. Đối diện với sảnh qua không gian phòng khách là không gian cầu thang có bố trí 1 nhà vệ sinh sử dụng cho cả tầng, Không gian wc đảm bảo sự hợp lí giao thông và tính riêng tư người dùng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12x8,6m phong cách Châu Âu - 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m phong cách Châu Âu – 2

Tầng 2 : Không gian tầng 2 của mẫu biệt thự đẹp này được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master kèm nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ thường cho con cái của họ. Tầng 2 có bố trí thêm 1 không gian phòng chờ và được tận dụng làm không gian sinh hoạt chung cho gia đình có ban công. Không gian cầu thang vẫn được gắn kết với không gian vệ sinh giống như tầng 1.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12x8,6m phong cách Châu Âu - 3

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m phong cách Châu Âu – 3

Tầng 3 : Bố trí không gian gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng chờ kèm ban công có thể được trưng dụng làm nhiều không gian linh hoạt như ngồi thư giãn đọc sách hay vui đùa.Từ không gian phòng chờ này kết nối ra 1 khoảng sân thượng rộng lớn tràn ngập gió và nắng hay những vì sao bầu trời khi đêm xuống.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12x8,6m phong cách Châu Âu - 4

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m phong cách Châu Âu – 4

Và dưới đây là một số bản vẽ kĩ thuật về các mặt của công trình, mời bạn đọc tham khảo để hiểu hơn giá trị của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m hoành tráng này.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12x8,6m phong cách Châu Âu - 5

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m phong cách Châu Âu – 5

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m phong cách Châu Âu này gây ấn tượng với nhiều bạn đọc về thiết kế độc đáo. Không gian sống linh hoặt, trẻ trung, hiện đại , tiện nghi của biệt thự khiến nhiều người thích thú và mong muốn nó sẽ là ngôi nhà của mình. Chúng tôi tin rặng bạn sẽ có những trại nghiệm mới cho  mẫu thiết kế ngôi nhà mà bạn đang theo đuổi. Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế dành cho mẫu biệt thự 3 tầng đẹp của bạn, xin mời hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 12×8,6m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *