Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng  phong cách thuộc về chủ sở hữu chú Phan Văn Tùng ngụ tại Bắc Ninh. Chú qua người thân giới thiệu nên muốn sử dụng dịch vụ thiết kế từ công ty. Chủ nhà sở hữu mảnh đất 230m2 và có nhu cầu thiết kế kiểu biệt thự nhà  vườn đẹp, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách diện tích 129m2 tại Bắc Ninh.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng được dành diện tích xây dựng là 129m2 với chiều rộng là 11.5m và chiều dài là 20m, còn lại là khuôn viên khu vườn đẹp và xanh mướt. Kiến trúc ngoại thất mang phong cách hiện đại và được tạo hình là sự kết hợp giữa các mảng khối sắp xếp một cách nghệ thuật có điểm nhấn với các đường viền và cửa vách kính hiện đại. Đồng thời, cách phối kết của các mảng sáng tôi và mái màu đỏ tạo sự khỏe khoắn và vững chắc cho toàn bộ công trình.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách diện tích 129m2

Qua việc xem xét kích thước cũng như diện tích của mảnh đất cùng nhu cầu của gia chủ KTS đã lên phương án bố trí mặt bằng công năng dành cho nhà biệt thự đẹp như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Do nhận thấy mảnh đất có 2 mặt tiền đẹp, 2 mặt còn lại tiếp giáp với nhà dân nên các KTS đã bố trí vườn lùi về hướng đó để tạo không gian xanh thoáng mát. Khu vườn trở nên đẹp và lịch sự hơn với đá lát màu sắc xung quanh trên đường đi của vườn, rất lịch sự và sang trọng. Phía mặt tiền phía sau tại tầng 1 KTS bố trí một khu vực làm garage để ô tô với bộ lọc hiện đại giúp cho các phòng phía trong nhà thoáng khi hơn.

Toàn bộ không gian sống trong nhà được chia thành các phòng chức năng như phòng khách, khu bếp, phòng ăn và trục giao thông giữa nhà  là khoảng thông tầng, khu cầu thang kết hợp tiểu cảnh và khu vệ sinh bên cạnh. Phòng khách và phòng bếp được bố trí nội thất hiện đại, sang trọng và được thiết kế mở thoáng mát, có khoảng view ra khu vườn đẹp bên ngoài cũng là mang lại sự gắn kết với thiên nhiên cho các thành viên gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách - Mặt bằng tầng 1

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2:

Từ  nút giao thông ở khu cầu thang sẽ tỏa lên các phòng sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên gia đình gồm có 1 phòng sinh hoạt chung và 3 phòng ngủ cùng khu công trình phụ lớn. Cũng giống như tầng 1 các phòng ngủ đều là nội thất hiện đại và không gian thoáng mát, tràn ngập ánh sáng nhờ thiết kế mờ và khoảng thông tầng, khu cầu thang đi qua. Riêng phòng ngủ của vợ chồng rộng nhất, có cửa sổ lớn hướng ra phía ngoài và có phòng làm việc riêng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách - Mặt bằng tầng 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3:

Đây là tầng trên cùng của biệt thự nhà vườn gồm có một phòng thờ với thiết kế cổ điển. Phía bên là phòng ngủ và khu vệ sinh khép kín. Không gian còn lại sẽ là khu vực phơi đồ kết hợp tập thể dục thể thao theo nhu cầu riêng của mỗi thành viên gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách - Mặt bằng tầng 3

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách – Mặt bằng tầng 3

Khách hàng có nhu cầu thiết kế mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách mang lại không gian đẹp, tiện nghi, thoáng mát và đặc biệt tích hợp khu vườn  xanh mướt vui lòng ghé thăm trước website uy tín của chúng tôi. Hoặc có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà đẹp và thiết kế nội thất mẫu nhà đẹp theo phong cách riêng của gia đình mình hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được đội ngũ KTS hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *