Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân 8x12m

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân 8x12m – Bên cạnh những mẫu biệt thự cổ điển Pháp, biệt thự hiện đại thì những mẫu biệt thự đẹp  3 tầng cách tân cũng được nhiều gia chủ có ý định xây nhà hướng đến .Vẻ đẹp kiến trúc kết hợp không gian tiểu cảnh sân vườn quanh nhà đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp, một không gian sông thích thú, ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó qua Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân 8x12m.

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân 8x12m kết hợp không gian tiểu cảnh sân vườn đẹp mê hồn

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân có 1 mạt tiền rộng 8m dài 12m. Phía đất truớc nhà có bố trí tiểu cảnh sân vườn đẹp lung linh- sân vườn này ngoài tác dụng làm đẹp còn giúp cách li một phần tiếng ồn và bụi bặm ngoài đường lớn. Tầng 1 nhà biệt thự đẹp 3 tầng được ốp đá màu kem  để làm tăng thêm cảm giác vững chăc và chống ẩm mốc tường những chỗ tiếp giáp bụi cây tiểu cảnh sân vườn. Sự cách tân trong phoang cách kiến trúc đã mang lại những cái nhìn mới và đẹp.

nha-biet-thu-dep-3-tang-cach-tan-8x12m-01

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân 8x12m-01

Dưới đây là 2 hình ảnh về tổng mặt bằng công trình và mặt bàng hiện trạng khu đất.

nha-biet-thu-dep-3-tang-cach-tan-8x12m-02

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân 8x12m-02

Mặt bằng tầng 1:

Khu vực tầng 1 của mẫu biệt thự đẹp này được bố trí chủ yếu là các không gian phụ như gara ô tô, phòng kho , 1 nhà vệ sinh để rửa mặt mũi chân tay cho các thành viên trong gia đình đi làm về – tiếp xúc với bụi bẩn ngoài đường.

nha-biet-thu-dep-3-tang-cach-tan-8x12m-03

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân 8x12m-03

Mặt bằng tầng 2:

Có 2 lối cầu thang đi lên tầng 2, lối 1 là đi từ ngoài sân vườn vào trực tiếp sảnh chính ngôi nhà biệt thự đẹp, lối thứ 2 là đi từ giữa tầng 1 lên .Bố trí chủ yếu là không gian sinh hoạt chung cho gia đình gồm có các phòng khách + bếp+ ăn.  Không gian thông nhau hình chức L có tác dụng linh hoạt và gắn kết không gian như những thành viên gia đình với nhau, và các bố trí hình chữ L này còn giúp tạo sự riêng tư giữa các không gian cần thiết. Ngoai những không gian nói trên, Tầng 2 còn có 1 Wc khép kín sử dụng cho toàn tầng 2, 1 phòng ngủ

nha-biet-thu-dep-3-tang-cach-tan-8x12m-04

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân 8x12m-04

Mặt bằng tầng 3:

Đi từ cấu thang giao thông từ tầng 2 lên, chúng ta sẽ thấy 1 sảnh lớn với cửa sổ giúp không gian này luôn được có ánh sáng  từa bên ngoài tốt nhất. Từ sảnh này chúng ta có thể bước vào các không gian như 1 phòng ngủ master có phòng làm việc riêng, 1 phòng ngủ khác cho các thành viên khác trong gia đình, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh khép kín có bồn tắm dùng chung cho cả tầng.

nha-biet-thu-dep-3-tang-cach-tan-8x12m-05

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân 8x12m-05

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc về mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp cách tân 8x12m sang trọng và không gian công năng sử dụng được bố trí linh hoạt, tiện nghi. Công trình thể hiện được rõ nét cái đẹp cách tân, bắt kịp kiến trúc trong thời đại mới. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà biệt thự đẹp phố đẹp kiểu cách tân, bán cổ điển cao 3 tầng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được các kiến trúc sư tư vấn nhiệt tình.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng cách tân 8x12m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *