Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại : Nằm trong xu hướng thiết kế kiến trúc ngày nay những mẫu biệt thự đang ngày càng được những hộ gia đình lựa chọn bởi tính sang trọng ma ngôi nhà đem đến, chính vẻ đẹp đó đã làm nên những mẫu thiết kế biệt thự nổi bật, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một mẫu thiết kế như thế.

Cùng ngắm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại vạn người mê

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ này với thiết kế hiện đại với mặt tiền lớn quay ra đường, vị trí đắc địa của ngôi nhà càng làm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, một tổng thể hài hòa với những nét kiến trúc hiện đại, lối kiến trúc trong mẫu thiết nhà biệt thự 3 tầng hiện đại này chính là điểm nhấn cho ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại - 01

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại – 01

Ngôi nhà với những thiết kế hình khối kỉ hà, đan xen với nhau tạo nên một thể thống nhất, không quá cầu kì như những mẫu tân cổ điển kiểu châu âu, hay như những mẫu biệt thự vườn khác, chính cái khác biệt trong thiết kế làm nên một mẫu nhà mới lạ, lột tả toàn bộ vẻ đẹp của ngôi nhà, thông qua sự phối trí màu sắc, cách bố trí không gian, cũng như việc sắp xếp khoa học đã phần nào cho thấy được nét tinh tế trong mẫu thiết kế này.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại - 02

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại – 02

Tầng 1 của ngôi nhà với không gian rộng lớn đem đến bố trí không gian một cách hoàn hảo với khu phòng khách nằm ngay cạnh cửa sổ kính lớn, một không gian thuận tiện nhằm ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài qua khung cửa kính lớn. tiếp theo đó là không gian phòng ăn cũng như khu vực nấu nướng một sự kết hợp hoàn hảo cho không gian tầng 1 của ngôi nhà. Tầng 1 cũng được tận dụng bố trí 2 phòng ngủ với khu vệ sinh riêng nhằm đảm bảo tính công năng cho ngôi nhà, tránh lãng phí không gian, toàn bộ những không gian tiếp xúc với bên ngoài đều được tận dụng lắp cửa kính nhằm tận dụng nguồn ánh sáng cũng như nguồn gió tự nhiên từ bên ngoài vào.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại - 03

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại – 03

Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ lớn, cùng với đó là một không gian vui chơi  nằm ngay trung tâm của phòng, một thiết kế không gian đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của các thành viên trong gia đình, ngoài ra còn có một khu phòng thờ gia tiên trong khu vực tầng 2 của ngôi nhà

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại - 04

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại – 04

Trong mẫu thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại này ta thấy toàn bộ không gian sinh hoạt các tầng đều là những không gian lớn, các tầng như một ngôi nhà thu nhỏ với đầy đủ tiện ích,  ngôi nhà với không gian rộng lớn giúp cho các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo, không bị gò bó vào không gian chật hẹp, một cách bố trí không gian mà trọng tâm là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình, giúp gắn kết các thành viên xích lại gần nhau hơn.

Là một trong những mẫu kiến trúc mới lạ mà không một ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại nào có được, chính cái lạ của ngôi nhà làm nên vẻ đẹp cũng tính sang trọng tiện nghi của nó, một mẫu kiến trúc hoàn hảo cho những ai yêu thích sự mới lạ, muốn thử sức sáng tạo của mình góp phần tạo nên mẫu kiến trúc của riêng mình. Luôn đi đầu trong nắm bắt tâm lí khách hàng, hiểu được điều khách hàng cần, chúng tôi luôn lắng nghe tìm tòi sáng tạo ra những mẫu kiến trúc đẹp nhằm đem đến cho khách hàng một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn kĩ hơn hãy đến với chúng tôi để được các kiến trúc sư giải đáp cũng như tư vấn cho bạn một ngôi nhà ưng ý nhất.

Đặng Toản

Thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ hiện đại
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *