Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp độc lạ nhất hiện nay

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại, sang trọng, đầy đủ công năng sử dụng là mục đích hàng đầu mà các KTS của Kiến Tạo Việt muốn hướng tới. Nhằm đem tới thật nhiều mẫu thiết kế từ hiện đại đến cổ điển, Kiến Tạo Việt không ngừng bổ sung kiến thức và cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất thế giới. Sau đây là 2 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp do các KTS cửa Kiến Tạo Việt thiết kế, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tại Nghệ An

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tại Nghệ An

Giới thiệu 2 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

1. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp này được thiết kế cho một gia đình tại Quảng Ninh trên tổng diện tích 8,6×12,6m với diện tích tầng 1 là 108 m2, tổng diện tích sàn 3 tầng là 349 m2.

Tầng 1 bao gồm 4 không gian chính là khu để xe, phòng khách, phòng làm việc, và khu bếp ăn ngoài ra còn có 1 phòng vệ sinh chung và cầu thang dẫn lên các phòng. Ga ra ô tô rộng 23m2 sử dụng một phần gầm cầu thang. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông phù hợp xu hướng hiện đại đồng thời giúp căn phòng thông thoáng hơn thay vì những bức tường chắn.

Tầng 2 với bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Các phòng thiết kế ngăn cách nhau tạo không gian riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Nội thất các phòng đều sử dụng chất liệu tự nhiên tạo không gian sang trọng, hiện đại, tương tự các mẫu nhà phố hiện nay.

Tầng 3 là phòng thờ, phong đa năng và khu sân phơi, chủ nhà có thể bố trí thêm khu tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng tạo không gian xanh, trong lành cho toàn bộ biệt thự.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh

Nhìn tổng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp này, bạn có thể thấy toàn bộ ngoại thất sử dụng đều là những vật liệu cao cấp. Mái thái thiết kế ấn tượng vừa tạo điểm nhấn cho biệt thự vừa giúp chống nóng hiệu quả. Hệ thống cửa sổ, cửa chính được làm bằng chất liệu kính cao cấp, kích thước rộng giúp căn phòng luôn đầy đủ ánh sáng nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp của các mẫu biệt thự phố.

Thay bằng việc sử dụng con tiện lỗi thời, toàn bộ lan can ngôi biệt thự được làm bằng kính cường lực tạo nên nét sang trọng riêng giúp không gian ban công thoáng rộng hơn rất nhiều.

Vẫn sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo, mẫu biệt thư 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh chính là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách kiến trúc hiện đại bậc nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp

2. Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền tại Đông Anh

Mẫu