Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m – Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự 15x20m của anh Nam ở Thái Bình. Anh làm việc cho một công ty giống cây trồng nên việc lựa chọn cũng rất kỹ lưỡng. Sau một thời gian tìm hiểu và anh đã tim đến chúng tôi nhờ thiết kế ngôi biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại cùng với công năng sử dụng đầy đủ, thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m mái thái trẻ trung

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m  được tạo hình theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp cùng hình thức mái dốc truyền thống. Biệt thự được xử lý khéo léo về mặt hình khối và trang trí ngoại thất. Với các mảng tường được sơn trắng là chủ yếu, bên cạnh đó là những mảng tường được KTS cho ốp đá granit làm điểm nhấn cho công trình, điều này cũng giúp biệt thự có được dáng vẻ khỏe khoắn và sang trọng hơn.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m pc

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m

Tầng 1 gồm 1 sảnh chính và 1 sảnh phụ. Sảnh chính khoảng 12m2 ngay trước phòng khách rộng 39m2. Do yêu cầu thiết kế lên không gian phòng khách, bếp và phòng ăn được thiết kế rất rộng dãi và để thông với nhau. Phòng ăn 38m2 và bếp 8m2 có 1 quầy bar nhỏ. Với diện tích sử dụng theo thiết kế có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tiệc tùng khá lớn của chủ nhà, 1 sảnh phụ 8m2 liên hệ với phòng ăn để thuận tiện hơn khi gia đình có đông khách ghé thăm. Tầng 1 cũng được thiết kế 1 phòng ngủ sang trọng 31m2 giành cho khách có cả vệ sinh khép kín.

Tầng 2: Được bố trí gồm 3 phòng ngủ và  1 phòng làm việc. Tất cả các không gian đều rất tiện nghi và cao cấp. Nhờ sự bố trí hợp lý này mà các thành viên trong gia đình đều có không gian riêng tư để nghỉ ngơi thư giãn mà không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Cách thiết kế hiện đại sáng tạo giúp ngôi nhà lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà tốt.

Tầng 3: bố trí 1 phòng ngủ nhỏ 15m2 giành cho người giúp việc và 1 phòng giải trí của gia đình. Diện tích 40m2 được giành làm sân thượng và vườn cảnh quan phục vụ nhu cầu thể dục và thư giãn của đại gia đình.

Phối cảnh góc thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m

Các góc của phối cảnh dưới đây các bạn có thể nhìn thấy với đầy đủ các góc cạnh để thấy được ngôi nhà đẹp hoàn hảo hơn.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m. 3

Phối cảnh góc 1 – Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m. 4

Phối cảnh góc 2 – Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m. 5

Phối cảnh góc 3 – Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m này đã được các KTS tính toán xây dựng ý tưởng rất phù hợp với những yêu cầu cơ bản về không gian mà anh và gia đình đã yêu cầu. Anh và gia đình có thể tham khảo và áp dụng thiết kế trên cho ngôi nhà đẹp của mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế biệt thự thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn có được một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu được ngôi nhà tương lai của mình. Thân ái.

>>>>> Tham khảo thư viện BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP từ các website uy tín : 

http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/ban-ve-mau-thiet-ke-biet-thu.html

http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-biet-thu-dep

Hải Yến

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 15x20m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *