Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7x18m

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7x18m – Nhà anh Dân ở Thanh Oai, Hà Nội có mảnh vườn rất rộng mà năm nay được tuổi làm nhà nên anh muốn thiết kế một ngôi biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại. Ngoài ra, anh còn mong muốn ngôi nhà thoáng mát và thể hiện được vẻ sang trọng và đẳng cấp qua mẫu nhà biệt thự đó. Nên hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu biệt thự với diện tích 7x18m tham khảo theo kiến trúc hiện đại.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7x18m

Lợi thế diện tích đất rộng nên khi triển khai thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại này KTS đã lùi lại khoảng diện tích làm sân vừa giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn. Ngôi nhà nổi bật với gam màu chủ đạo là màu trắng và mái chéo màu đen. Ban công kết hợp trồng cây xanh và lan can bằng kính cường lực vừa đảm bảo an toàn và tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Phía trước nhà là công và hàng rào bảo vệ tạo nên một tổng thể hài hòa và ăn khớp cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại.

thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7x18m

Phối cảnh – thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7x18m

Mặt bằng thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7x18m

Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất bên trong và phối cảnh bên ngoài sẽ tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo, chính vì thế mà các KTS rất tỉ mỉ từng được nét và chi tiết để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp đó. Cụ thể từng không gian được giới thiệu cụ thể như sau:

Tầng 1: Như đã giới thiệu ở trên thì phía ngoài lùi làm làm sân trước rộng rãi, trồng cây xanh và đồng thời làm chỗ để xe của gia đình thoải mái. Vào đến trong nhà là bậc tam cấp và sảnh chính là bước đệm vào phòng khách, gầm cầu thang bố trí một tiểu cảnh nhỏ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tiếp đến là phòng ngủ. Trong cùng là phòng bếp và ăn có cửa phụ mở ra sân sau nhằm lưu thông không khí và đồng thời giúp cho việc nấu nướng không bị ám mùi thức ăn và các không gian khác trong nhà.

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng này được bố trí làm 4 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Trong đó có 2 phòng ngủ có WC khép kín, còn lại chung WC với cả tầng. Phòng SHC được bố trí trung tâm của ngôi nhà bởi đó là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau nên thuận tiện cho việc sum vầy dễ dàng. Tất cả các phòng ngủ đều thiết kế thoáng mát cùng với nội thất cần thiết đầy đủ nên không gian thư giãn nghỉ ngơi của mọi người đều rất thoải mái.

Tầng 3: Được bố trí làm phòng thờ và một kho nhỏ chứa đồ của gia đình. Còn lại phía trước là sân phơi đồ thoải mái và rộng rãi.

thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7x18m. 3

Tầng 2 + 3 – thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7x18m

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại đã mang đến cho chủ nhà một ngôi nhà đẹp hoàn hảo và trong sự hài lòng của anh Dân từ công năng sử dụng hợp lý đến phối cảnh sang trọng bắt mắt. Nếu bạn ấn tượng bởi mẫu thiết kế này hoặc muốn thiết kế theo phong cách khác hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7x18m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *