Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m – Khi xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo mọi thứ cứ phát triển theo và kiến trúc cũng không là ngoại lệ, luôn cho ra đời những công trình kiến trúc độc đáo thu hút sự yêu thích của khách hàng. Trong những phong cách đó thì kiến trúc hiện đại vẫn sẽ luôn là mẫu nhà đáp ứng được nhiều yêu cầu  về tính mới mẻ nhất của công trình đặc biệt là nhà biệt thự. Và hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m để bạn tham khảo.

Phối cảnh thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng được làm mái ngói với kiểu dáng khá hiện đại. Hơn nữa, nhu cầu sử dụng của chủ nhà khá nhiều nên các KTS đã phải tính toán làm sao để phù hợp với công năng của ngôi nhà. Với gam màu nhã nhặn cùng với những ô cửa sổ và ban công được làm bằng kính cường lực đã làm cho ngôi biệt thự trở nên thoáng mát và đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà. Đó cũng là điều mà chủ nhà mong muốn có được.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m

Tầng 1: Ngôi nhà được phân chia là 2 không gian. 1 bên là không gian sinh hoạt chung của gia đình với phòng khách và phòng ăn + bếp. Bên còn lại bố trí làm 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ dành cho chủ nhà và 1 phòng dành cho ông người đã cao tuổi thì việc sử dụng ở tầng 1 này là phù hợp không phải leo cầu thang, thuận tiện hơn. Ngoài cửa chính được đi vào từ phòng khách thì thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này còn được bố trí cửa phụ vào luôn bếp ăn mà không phải đi qua phòng khách.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m. 2

Tầng 1 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m

Tầng 2: biệt thự 3 tầng được bố trí với 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ có cửa đi ra ngoài ban công tầng 2, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khá rộng rãi chiếm, 1 phòng sinh hoạt chung được đặt giữa tầng 2 nơi cả gia đình quây quần bên nhau nên được đặt ở vị trí trung tâm khiến mọi người dễ dàng đến với không gian sinh hoạt hơn. Các phòng ngủ đều được bố trí thuận tiện để lấy ánh sáng và gió lưu thông không khí tạo giấc ngủ ngon.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m. 3

Tầng 2 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m

Tầng 3: Được bố trí gồm 1 phòng thờ, 1 phòng tập thể dục nâng cao sức khỏe và 1 phòng ngủ thiết kế để khi nào khách đến chơi có nhu cầu muốn ngủ lại thì vẫn có không gian riêng để khách nghỉ ngơi. Phòng tập thể dục có 2 cửa ra sân thượng và sân sau. Các thiết bị được chuẩn bị đầy đủ cho việc tập luyện của mọi người ngay tại ngôi nhà của mình.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m. 4

Tầng 3 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m

Và đây là phối cảnh góc giúp bạn có được cái nhìn rõ nét hơn, tổng quan hơn về các mặt, các góc của ngôi biệt thự 3 tầng. Dù là nhìn ở góc nào đi nữa thì ngôi biệt thự vẫn toát lên được vẻ đẹp cân đối và hài hòa khiến ai nhìn thấy cũng muốn được sở hữu.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m. 5

Phối cảnh góc – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m

Trên đây là toàn bộ phối cảnh cũng như mặt bằng công năng của mẫu biệt thự 3 tầng mà chúng tôi mang tới cho các bạn. Qua mẫu thiết kế này chúng tôi mong rằng đã phần nào giúp bạn hiểu được sơ bộ về cách thiết kế cũng như bố trí của ngôi nhà. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác các bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn để lựa chọn mẫu nhà phù hợp nhất với bạn. Từ đó hãy liên hệ và trao quyền làm đẹp ngôi nhà tương lai của bạn cho chúng tôi. Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước. Thân ái.

Hải Yến

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9x12m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *