Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại độc đáo

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại độc đáo nói riêng cũng như các phong cách thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng nói chung đều phải mang yếu tố  tiện nghi, chuẩn phong thủy, phù hợp công năng người sử dụng và yếu tố hình khối thẩm mĩ  cấu thành nên công trình cũng hết sức được chú trọng. Vậy hôm nay công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc 1 công trình biệt thự đẹp 3 tầng có  ý tưởng thiết kế nội- ngoại thất vô cùng mới lạ, độc đáo.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại độc đáo với kiến trúc hình khối

Nhìn tổng thế góc phối cảnh của thiết kế biệt thự  đẹp 3 tầng hiện đại độc đáo này chúng ta có thể thâý ngay một công trình với thiết kế hiện đại độc đáo. Kết cấu công trình đua ra những mảng tường lớn có tác dụng giảm bớ góc chiếu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời vào không gian trong nhà. Và 1 phần mảng tường, trần đua ra  được bố trí làm không gian ban công

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 1

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 1

Các vật liệu tự nhiên như đá, gỗ, kính được tích hợp sử dụng tinh tế. Những thanh gỗ làm vách ngăn kết hợp cây xanh, cửa chớp  đã tạo 1 bức hình chụp đầy màu sắc và quyến rũ. Lối đi  sang trọng không trực tiếp đâm thẳng vào không gian trong nhà kết hợp cửa những khối đá màu xanh đen và bóng đổ của những thanh lan gỗ+ cây xanh+ lan can kính đã tạo ra dáng vẻ hiện đại , thích thú dành cho mẫu biệt thự  3 tầng đẹp tuyệt vời này.

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 2

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 2

Khi bước từ sảnh vào trong ngôi nhà, chúng ta sẽ bước qua 1 chiếc cửa gỗ vuông đóng mở ấn tượng.Kết hợp với nó là mảng kính màu cùng những đồ vật nội thất đơn giản mà tinh tế.

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 3

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 3

Quay trở về từ thiết không gian ngoại thất biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại. Không gian nội thất phòng khách thiết kế tinh tế tỉ mỉ đước chiếu sáng trực tiếp bằng nguồn sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ lớn phía sau. Các bức tường và trần nhà có màu sắc ánh sáng vô tư, trẻ trung hòa hợp với tông màu xám của đồ nộ thất là ghế sofa.

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 4

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 4

Không gian bếp+ quầy ăn  được trang trí và trang bị những đồ dựng nội thất hết sức tinh tế năng động, sang trọng và tiện nghi. Tông màu trắng của tường kết hợp ăn ý với màu vàng nâu của gỗ, của đá. Những chiết bàn hay ghế ở quầy ăn thiết kế tông màu đen bóng đẹp như những điểm nhấn sâu của không gian.

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 5

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 5

Cầu thang dưới đây vừa thực hiện vai trò giao thông  giữa các tầng của căn nhà mà còn có tác dụng thẩm mĩ độc đáo. Hai bên gỗ ván làm bậc như ôm trọn lấy phẩn tường gạch đen, lan can kính đem lại sự quyến rũ và sang trọng. Hai vế cầu thang như hai không gian riêng biệt được gắn kết ở tại chiếu nghỉ.

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 6

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 6

Đây là không gian sinh hoạt ngoài trời của biệt thự có tiểu cảnh sân vườn. Đây thích hợp linh động trong việc tổ chức các bữa tiệc gia đình.

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 7

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 8

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9

Như vậy,trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc bài viết Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại  mà qua đó chúng tôi những người làm lên những thiết kế kiến trúc nhà đẹp – mong rằng bạn đọc sẽ có những sự lựa chọn mới cho thiết kế ngôi nhà đẹp mơ ước.Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại độc đáo
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *