Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp nhất.

Quý vị đang có nhu cầu xây dựng cho mình một ngôi biệt thự phố hiện đại. Và quý vị đang tìm cho mình một ý tưởng để thiết kế nên mẫu biệt thự phố của riêng mình. Vậy thì hôm nay Kiến Tạo Việt xin được chia sẻ tới quý vị 5 mấu biệt thự phố hiện đại 3 tầng được yêu thích nhất hiện nay, trong bài viết sau đây nhé. Hy vọng nó có thể cho bạn những ý tường tuyệt vời cho ngôi nhà tương lai của quý vị.

Mẫu số 1 : Mẫu biệt thự phố hiện đại độc đáo với màu nâu gỗ.

Khi nhìn vào ngôi biệt thự phố hiện đại này ta có thể dễ dàng nhận thấy điểm đặc biêt nổi bật của ngôi nhà đó chính là màu nâu của gỗ. Thiết kế đơn giản không có những chi tiết hoa văn trang trí cầu kỳ, màu nâu của gỗ pha chộn với một lượng vừa đủ của màu trắng đã tạo ra một căn biệt thự với thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang chảnh.

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại - Mẫu số 1

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại – Mẫu số 1

Ngoài ra ngôi biệt thự phố hiện đại này còn được thiết kế một tầng hầm để xe cho gia đình.

Mẫu số 2 : Mẫu biệt thự có thiết kế ban công độc đáo.

Thiết kế kiểu hình khối, với những mảng tường nhô ra thụt vào một cách hợp lý. Ban công tầng 2 được thiết kế như một hình hộp chữ nhật nhô ra, tạo điểm nhấn cho tổng thể ngôi biệt thự phố hiện đại này. Tường được sơn màu trắng, kết hợp với sự xuất hiện của màu đen một cách hợp lý. Tất cả những yêu tố trên đã tạo ra cho ngôi nhà một vẻ đẹp đơn giản, hiện đại, và không kém phần sang trọng.

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại - Mẫu số 2

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại – Mẫu số 2

>>>> Tham khảo : Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 200m2 

Mẫu số 3 : Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 1 mặt tiền.

Ngôi biệt thự phố hiện đại này có thiết kế với mái thái khá đặc biệt. Ở mặt tiền, những mảng kính lớn được sử dụng thay thế cho tường bê tông, với một lượng vừa đủ, giúp cho ngôi nhà có được không gian thoáng đãng, và có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại - Mẫu số 3

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại – Mẫu số 3

Khu vực cổng của ngôi biệt thự hiện đại này được thiết kế khá hiện đại, với hàng rào bằng kim loại sơn mau xám kết hợp tường bê tông được sơn màu trắng.

Mẫu số 4 : Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền.

Sở hữu một vị trí khá đẹp với 2 mặt tiền. Chình vì vậy gia chủ đã lựa chọn cho mình một thiết kế biệt thự phố với 2 mặt tiền hiện đai. Khi đứng trước ngôi nhà bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với những cây xanh được trong bên trong sân nhà và trên sân thượng của ngôi nhà. Chúng đem lại một nguồn không khi trong lành, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi biệt thự này.

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại - Mẫu số 4

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại – Mẫu số 4

Mẫu số 5 : Mẫu biệt thự phố hoàn hảo với không gian ngoài trời tại tầng 3

Mẫu biệt thự phố hiện đại này có thiết kế khá hiện đại. Hầu hết những tường bao ở mặt tiền đều được thay thế bằng kính, để tạo ra một không gian thông thoáng, và giúp ngôi biệt thự có thể thu được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Điểm đặc biệt của ngôi biệt thự hiện đại này chính là không gian ngoài trời, trên tầng 3, với lan can bằng kính cường lực trông rất hiện đại. Ngoài ra ngôi biệt thự này còn được bố trí một gara ô tô ở bên hông.

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại - Mẫu số 5

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại – Mẫu số 5

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong cho quý vị về top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đang được yêu thích nhất hiện nay, hy vọng với những mẫu biệt thự này, sẽ giúp quý vị có thể có được ý tưởng cho thiết kế ngôi nhà tương lại của mình. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì về thiết kế có thể liên hệ với Kiến Tạo Việt, chúng tôi sẽ giải đáp giúp quý vị trong thời gian sớm nhất có thể.

>>>> Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu biệt thự phố hiện đại khác.

Top 5 mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp nhất.
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *