Tư vấn biệt thự đẹp 3 tầng 125m2

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng gần gũi với thiên nhiên, nói cách khác chính là thiết kế ra biệt thự mang phong cách kiến trúc hiện đại. Ngày nay, việc sử dụng kính mảng lớn để bao bọc cho vỏ ngoài của những công trình kiến trúc từ công trình công cộng cho đến các công trình dân dụng đã không còn quá xa lạ. Bởi đó là cách đơn giản nhất để đưa thiên nhiên đến gần với con người sống trong các công trình kiến trúc hơn. Nhưng kính không phải là phương pháp duy nhất trong kiến trúc xây dựng, dưới đây Kiến Tạo Việt sẽ đưa các bạn đến gần hơn với cách thức mà đội ngũ KTS của chúng tôi sử dụng để thiết kế ra biệt thự đẹp mà gần gũi với thiên nhiên.

Kiến Tạo Việt tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 125m2 thông thoáng

Nếu bạn có địa điểm, có tài chính kinh tế, có mong muốn được sống trong một căn biệt thự đẹp mà không biết bắt đầu xây dựng theo phong cách nào công ty Kiến Tạo Việt của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lí vấn đề. Ví dụ, bạn sinh năm 1979, có khu đất rộng rãi nhìn về hướng đông, biệt lập với xung quanh rất thích hợp để xây dựng một biệt thự vườn, chúng tôi xin tư vấn thiết kế cho bạn như sau:

Năm sinh 1979 sẽ phù hợp với nhà có mặt tiền hướng Nam.

Nêm tránh các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và hướng Tây Nam.

Có thể xây dựng biệt thự đẹp 3 tầng, với mặt tiền hướng Tây có hệ thống sân vườn, tiểu cảnh. Nếu là biệt thự vườn thì không  thể thiếu vườn cây và hồ cá. Cửa sổ các loại được bố trí xung quanh nhà kết hợp với sân thượng có mái khung không che làm tăng thẩm mĩ cho căn biệt thự. Và tiếp theo, xin mời các bạn cùng theo dõi phương án phối cảnh kiến trúc dành cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng sẽ được chúng tôi gửi tới dưới đây :

tư-van-biet-thu-dep-3-tang-125m2

Phối cảnh thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 125m2 gần gũi thiên nhiên

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp với mái dốc lớn, cột dày và dài, cửa sổ chớp, các chi tiết trang trí có phần cầu kì, nhưng nổi bật lên vẫn là vẻ hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Từ phối cảnh có thể thấy, căn biệt thự này với 1 mặt tiền hướng Nam. Là sự hợp khối giữa 1 khối không gian lớn và 1 khối không gian nhỏ. Trong đó, mối liên kết giữa 2 không gian này chính là thiên nhiên, là sân vườn và tiểu cảnh được thiết kế trên sân thượng của căn biệt thự. Tại khối chính của công trình, phào chỉ trên tường được nhấn làm nổi bật lên. Ở khối lớn này có 1 sảnh nhỏ với bên trên là ban công nhô ra, nhưng không được che mái, mà thay vào đó là mái được tạo ra bởi những thanh bê tông giả gỗ đặt vuông góc với nhau. Tại vị trí sân vườn trong công trình, cấu kiện bê tông giả gỗ được ưu ái sử dụng để làm điểm nhấn cho biệt thự đẹp 3 tầng này.

Sau đây là các mặt bằng kỹ thuật cho mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

Tầng 1: Bao gồm những không gian sau :Từ cổng vào là lối