Giải đáp thắc mắc tuổi Tân mùi hợp với tuổi nào?

Nữ giới tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào? Nam tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào? Trong việc làm ăn cũng như kết hôn để thuận lợi hơn trong cuộc sống. Cùng chúng tôi giải đáp tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào qua nội dung bài viết sau đây.

1. Phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

Người sinh năm 1991 Âm lịch đều thuộc năm Tân Mùi ( Con Dê). Phong thủy tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi) trong ngũ hành. Về quẻ mệnh là Càn ( Kim thuộc Tây tứ mệnh).

tuổi tân mùi hợp với tuổi nào

Phong thủy tử vi người tuổi Tân Mùi 1991

Nam nữ sinh năm này tam hợp với các tuổi Hợi – Mão – Mùi và Tứ hành xung với các Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Tân Mùi mệnh Thổ – Tương sinh với các mệnh Kim, Hỏa và Tương khắc với các mệnh Thủy, Mộc.

Màu hợp với tuổi Tân Mùi là các màu thuộc bản mệnh và các màu Tương sinh như vàng, nâu sẫm, cam, đỏ, hồng, tím. Các màu kiêng kỵ với tuổi này chính là các màu như: xanh lá cây, xanh nõn,… thuộc mệnh Mộc.

Các con số thích hợp với nam tử tuổi này chính là 2, 5, 8; số hợp với nữ giới là các số 6,7,9. Nam tử sinh năm này có cung mệnh Ly Hỏa Đông tứ mệnh, nữ tử sinh năm này có cung mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Các hướng hợp tuổi Tân Mùi là các hướng: Hướng Sinh khí – hướng Đông; Hướng Diên niên – Hướng Bắc; Hướng Thiên y – Hướng Đông Nam; Hướng Phục vị – Hướng Nam. Tại phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào đến quý vị và  các bạn.

2. Nam giới tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào

Nam tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào? Theo như phong thủy tuổi Tân Mùi 1991 thì nam giới sinh năm này thích hợp với các tuổi: Qúy Dậu; Ất Hợi; Bính Kỷ; Kỷ Mão; Bính Tý; Kỷ Tỵ; Canh Tân. Tuổi kỵ đối với nam giới tuổi này là các tuổi Tân Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu, Mậu Thìn, Quý Mùi, Ất Sửu. Cụ thể:

tuổi tân mùi hợp với tuổi nào

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

Nam giới sinh năm 1991 hợp với người sinh năm 1962. Hai tuổi này thuộc mệnh Thổ – Kim sinh ra Tương sinh tốt. Thiên can Tân – Nhâm sinh ra Tương sinh, Địa chi Mùi – Dần sinh ra Bình Hòa. Cung mệnh Hỏa – Mộc sinh ra Tương sinh, Niên mệnh năm sinh Hỏa – Mộc sinh ra Tương sinh. Điểm đánh giá cho sự hòa hợp của hai tuổi này là 9 điểm.

Nam giới sinh năm 1991 hợp với người sinh năm 1971. Hai tuổi này thuộc mệnh Thổ – Kim sinh ra Tương sinh tốt. Thiên can Tân – Tân sinh ra Bình Hòa, Địa chi Mùi – Hợi sinh ra Tam Hợp. Cung mệnh Hỏa – Mộc sinh ra Tương sinh, Niên mệnh năm sinh Hỏa – Mộc sinh ra Tương sinh. Điểm đánh giá cho sự hòa hợp của hai tuổi này là 9 điểm.  

Nam giới sinh năm 1991 hợp với người sinh năm 1989. Hai tuổi này thuộc mệnh Thổ – Mộc sinh ra Tương khắc. Thiên can Tân – Kỷ sinh ra Tương sinh, Địa chi Mùi – Tỵ sinh ra Tứ Đức Hợp. Cung mệnh Hỏa – Mộc sinh ra Tương sinh, Niên mệnh năm sinh Hỏa – Mộc sinh ra Tương sinh. Điểm đánh giá cho sự hòa hợp của hai tuổi này là 8 điểm.

Nam giới sinh năm 1991 hợp với người sinh năm 1998. Hai tuổi này thuộc mệnh Thổ – Thổ sinh ra Bình Hòa. Thiên can Tân – Mậu sinh ra Tương sinh, Địa chi Mùi – Dần sinh ra Bình Hòa. Cung mệnh Hỏa – Mộc sinh ra Tương sinh, Niên mệnh năm sinh Hỏa – Mộc sinh ra Tương sinh. Điểm đánh giá cho sự hòa hợp của hai tuổi này là 8 điểm.

3. Nữ giới tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào

Nữ giới tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào? Nữ giới sinh năm này hợp làm ăn và kết vợ chồng với các tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Canh Ngọ. Và kiêng kỵ với các tuổi Tân Mùi, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Sửu. Cụ thể:

tuổi tân mùi hợp với tuổi nào

Nữ giới tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào

Nữ giới sinh năm 1991 hợp với người sinh năm 1963. Hai tuổi này thuộc mệnh Kim – Thổ sinh ra Tương sinh tốt. Thiên can Quý – Tân sinh ra Tương sinh, Địa chi Mão – Mùi sinh ra Tam hợp cung. Cung mệnh Thủy – Kim sinh ra Tương sinh, Niên mệnh năm sinh Thủy – Kim sinh ra Tương sinh. Điểm đánh giá cho sự hòa hợp của hai tuổi này là 8 điểm.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp với người sinh năm 1977. Hai tuổi này thuộc mệnh Thổ – Thổ sinh ra Bình Hòa. Thiên can Đinh – Tân sinh ra Bình Hòa, Địa chi Tỵ – Mùi sinh ra Tứ Đức hợp. Cung mệnh Thổ – Kim sinh ra Tương sinh, Niên mệnh năm sinh Thổ – Kim sinh ra Tương sinh. Điểm đánh giá cho sự hòa hợp của hai tuổi này là 8 điểm.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp với người sinh năm 1992. Hai tuổi này thuộc mệnh Kim – Thổ sinh ra Tương sinh tốt. Thiên can Nhâm – Tân sinh ra Tương sinh, Địa chi Thân – Mùi sinh ra Bình Hòa. Cung mệnh Thổ – Kim sinh ra Tương sinh, Niên mệnh năm sinh Thổ – Kim sinh ra Tương sinh. Điểm đánh giá cho sự hòa hợp của hai tuổi này là 9 điểm.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp với người sinh năm 2001. Hai tuổi này thuộc mệnh Kim – Thổ sinh ra Tương sinh tốt. Thiên can Tân – Tân sinh ra Bình Hòa, Địa chi Tỵ – Mùi sinh ra Tứ Đức hợp. Cung mệnh Thổ – Kim sinh ra Tương sinh, Niên mệnh năm sinh Thổ – Kim sinh ra Tương sinh. Điểm đánh giá cho sự hòa hợp của hai tuổi này là 9 điểm.

Bài viết đã giải đáp các thắc mắc tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn cũng như hôn nhân đến quý vị và các bạn. Mong rằng với các thông tin trên quý vị và các bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích nhằm áp dụng vào cuộc sống cũng như công việc của mình.

Giải đáp thắc mắc tuổi Tân mùi hợp với tuổi nào?
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *